ĐỂ SET UP MỘT MÔ HÌNH PHÒNG GYM, BẠN CẦN GÌ ?

Contents

Bạn đang sở hữu một khoản tiền kha khá, bạn phân vân nên đầu tư như thế nào để thu lời vừa hồi vốn nhanh! 😯 

 ➡  Vậy thì bài viết này rất cần thiết với những bạn muốn kinh doanh hay bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực phòng tập!!!  😆 

SET UP PHÒNG GYM MANG LẠI DOANH THU CAO , MỨC ĐÀU TƯ THẤP, HỢP LÝ NHẤT

dự án set up phòng gym đã hoàn thành tại Cà mau
dự án set up phòng gym đã hoàn thành tại Cà mau

_Hiện nay mô hình kinh doanh phòng tập không còn quá xạ lạ , thậm chí trung bình mỗi tháng có 50-100 phòng gym được mở khắp các khu vực . Mô hình kinh doanh phòng tập có thể phổ biến và dễ hình thành …nhưng đó chỉ là khi bạn nghĩ.. còn thực tế thì như thế nào?

_Bạn có nghĩ đến những khoản chi phí, từ máy tập , quản lý nhân sự , hay phức tạp hơn là việc phải bắt đầu từ đâu, diện tích bao nhiêu là đủ để mở một phòng gym, liệu chi phí phát sinh có nhiều hơn tưởng tượng , và nếu có đủ chi phí và diện tích thì việc set up phòng tập bắt đầu từ đâu , bắt đầu như thế nào?

 ➡  Vậy tại sao không làm mọi việc trở nên đơn giản hơn với MBH Fitness– công ty nhiều năm kinh nghiệm về mảng set up phòng gym .

 

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ SET UP GYM -MBH FITNESS

_Thông qua trải nghiệm của hàng trăm khách hàng đã hợp tác và hiện thực hóa hàng trăm phòng tập trải dài từ BẮc chí Nam và cả khu vực ngoài nước . MBH xin trích dẫn một số trải nghiệm của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ .

Tôi không nghĩ việc kinh doanh phòng tập bây giờ lại dễ , nhanh chóng và tiện nghi đến như vậy “ đó là lời nhận xét của LDA – một trong những khách hàng đã và đang hợp tác phát triển rất tốt với MBH fitness.

_Anh khách đến với MBH thông qua một cuộc gọi đến từ phòng Kinh doanh .Anh bày tỏ ý muốn sỡ hữu một phòng tập gym với diện tích khoảng 250m2 , mức chi phí dao động từ 450-500 triệu .Thông qua những cuộc điện thoại tư vấn , anh hẹn gặp để có thể bàn cụ thể hơn về quy trình cũng như bày tỏ cụ thể ý tưởng của cá nhân anh.

_Cuộc hẹn được set up lúc 7h trong một buổi sáng tháng 7, anh có mặt tại phòng gym chúng tôi tại 136 Nguyễn Thị Kiểu , Q12 , TP.HCM.

_Dưới đây là quy trình mà MBH đã tư vấn cũng như từng bước thực hiện thành công dự án của Anh LĐA .MBH FITNESS mong muốn đem đến cái nhìn chi tiết và khách quan nhất đối với quý khách hàng trong tương lai không xa có thể trở thành đối tác của MBHF.

ĐẦU TIÊN LÀ BƯỚC PHÁC THẢO SET UP PHÒNG GYM 

   Phòng gym anh A chọn là loại phòng tầm trung khách hàng nhắm đến có thu nhập từ ổn định đến trung bình khá nên khâu thiết kế cần lựa chọn vừa vào túi tiền, máy móc được chọn lọc là những loại máy tập nhập khẩu có mức giá tầm trung .Lúc này MBH sẽ vạch một lộ trình cụ thể và rõ ràng hơn để tránh việc bạn phải bỏ một đống tiền vào một bản kế hoạch mơ hồ và thiếu tính hợp lý.

BƯỚC KẾ TIẾP LÀ LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM PHÒNG TẬP

  Sau khi lên ý tưởng MBH sẽ tư vấn và đánh giá tiềm năng khu vực dựa trên mật độ dân cư, tiện ích xung quanh, thu nhập dân cư, giao thông đi lại,… để tìm kiếm vị trí thích hợp cho phòng tập , đảm bảo nguồn khách hàng tiềm năng trong tương lai .

SAU ĐÓ LÀ GIAI ĐOẠN NGHIÊN CỨU VÀ SET UP PHÒNG GYM

  Sau các bước lên ý tưởng và tìm mặt bằng phù hợp sẽ đến bước phát họa lên ý tưởng cụ thể thông qua việc tìm hiểu và chọn lựa máy tập phù hợp.

  Anh A lựa chọn máy tập hiệu MBHFIT của MBH Fitness , so với các dòng máy Việt Nam , giá thành rẻ ,khung sườn nhỏ gọn hơn nhưng tuổi thọ lại kém hơn , nước sơn dễ bong tróc và phù hợp để tập ở nhà hơn ,ngược lại máy dòng MBHFIT là loại máy nhập khẩu độc quyền và phân phối chính hãng , khung sườn bản to , chắc và nặng hơn, nước sơn được sử dụng là loại sơn xe ô tô nên độ bền cao và tuổi thọ máy lên đến hơn 10 năm nếu được vệ sinh kỹ lưỡng.

bước lắp đặt và set up phòng gym tại Cà Mau
bước lắp đặt và set up phòng gym tại Cà Mau
Xe đạp" Body strong "của hãng MBHFIT tại cơ sở Cà Mau
Xe đạp” Body strong “của hãng MBHFIT tại cơ sở Cà Mau

TIẾP ĐẾN LÀ BƯỚC SET UP PHÒNG GYM

  Đây là bước đến gần hơn với việc bàn và lên ý tưởng vì MBH sẽ phác thảo bản vẽ phù hợp để bạn dễ hình dung hơn về mô hình kinh doanh của mình bằng bản vẽ 2D.

  Một phòng gym cơ bản sẽ bao gồm

 _quầy lễ tân

 _nhà vệ sinh kết hợp phòng xông hơi

 _Sảnh tập

 _Tủ đựng đồ

 _ Bãi giữ xe

Nhóm tạ, tập cơ của hệ thống setup gym MBHFIT- tại Cà Mau
Nhóm tạ, tập cơ của hệ thống setup gym MBHFIT- tại Cà Mau

  Sau khi bàn xong và chốt hợp đồng bạn sẽ được xem bản vẽ 3D và tiến vào quá trình xây dựng

 BƯỚC CUỐI CÙNG LÀ XÂY DỰNG LẮP ĐẶT VÀ NGHIỆM THU

MBH sẽ lắp đặt miễn phí cho bạn , thời hạn bảo hành trong vòng 2 năm .

Toàn bộ máy móc đều có sẵn trong kho, bảo đảm thơi gian lắp đặt và hoàn thanh nhanh nhất trong vòng 2-3 ngày . MBH giao hàng trên toàn quốc nên mọi vấn đề về khoảng cách địa lý khách hàng sẽ không cần bận tâm , vì MBH luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ.

+ Các câu hỏi đặt ra  :

MBH luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ và đóng góp của quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ .

  _Những thắc mắc của khách hàng MBH sẽ luôn lắng nghe và giải đáp.

1.Nếu tôi muốn mở phòng gym nhưng vốn hiện giờ vẫn chưa đủ?-

 MBH sẽ hỡ trợ vốn lên đến 70%  ,lãi suất 0% . 😎 

2.Tôi muốn mở phòng tập nhưng chưa biết gì về lĩnh vực này?-

 Yên tâm, dịch vụ MBH sẽ tư vấn cho bạn từ A-Z bạn chỉ cần ý tưởng và vốn thôi!Việc quản lý có khó không, nhân sự cần bao nhiêu người ?- MBH sẽ hỗ trợ về quản lý, pr tìm kiếm khách hàng tìm kiếm lợi nhuận ,  hỗ trợ huấn luyện PT, vân vân và mây mây .

3. Diện tích bao nhiêu đủ để mở phòng gym ?

 Trung bình một phòng tập cần diện tích từ 150m2 trở lên, MBH sẽ tư vấn cho bạn tùy thuộc vào số vốn bạn có

 

4.Thiết bị cung cấp ở đâu, có đặc điểm gì nổi bật?

Bên MBHFIT sẽ cung cấp toàn bộ thiết bị bạn cần phù hợp với các bài tập cần thiết phải có ở phòng tập như máy tập xô, ngực , vai, đùi,v.v..Về chất lượng máy, máy MBH hiệu MBHFIT là máy phân phối chính hãng , nhập khẩu 100% -xuất xứ Đài Loan – khung sắt to,chắc- chất liệu sơn oto  tĩnh điện của Đức chống rỉ set-chất liệu da công nghiệp cao cấp- thiết kế máy theo chuẩn cơ quốc tế, form châu á-dòng máy được phân ra nhiều dòng hiện đại từ bình dân đến cao cấp – ghế máy có ben hơi tiện cho người dùng tập luyện,… tuổi thọ máy hơn 10 năm.

 

 

5. Thiết kế và trang trí bên công ty có hỗ trợ không?

Bên công ty sẽ hỗ trợ chạy quảng cáo, tặng kèm banner và poster. Công ty sẽ cử người đến xem xét định kì để có thể hỗ trợ .

Máy chạy bộ MBHFIT tại cơ sở Cà Mau
Máy chạy bộ MBHFIT tại cơ sở Cà Mau

 

 

 

 

 

 

Trả lời