Dự án set up phòng gym tại Bình Thọ-Thủ Đức

Dự án set up phòng gym tại Bình Thọ-Thủ Đức

Tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe dường như ai cũng nhận thức được nhưng trong cuộc sống bận rộn ngày nay, để duy trì được thói quen tập luyện dường như không dễ dàng.Do đó các phòng tập thể hình,tuy không phải loại hình mới và thậm chí đã khá phổ biến nhưng vài năm trở lại đây mới phát triển mạnh. Một phần do doanh thu ổn định và lợi nhuận cao mà nó đem lại 😆

GIỚI THIỆU DỰ ÁN SETUP PHÒNG GYM TẠI THỦ ĐỨC-TP.HCM

Dự án set up phòng gym tại Thủ Đức nhắm đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe ở mọi lứa tuổi , dự án có diện tích tầm trung khoảng 250m2 , có số vốn đầu tư 300 triệu đây là dự án thuộc gói bình dân , phù hợp với những bạn mới bắt đầu kinh doanh mô hình phòng tập thể hình 😛

Tên dự án: The GYM

Địa chỉ : 13 Hàn Thuyên, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức

Diện tích phòng gym ; 250m2

Vốn đầu tư : 300 triệu

Trước khi bước vào công đoạn set up , đội ngũ nhân viên của MBH đã khảo sát khu vực nhằm đảm bảo có tiềm năng thu hút khách hàng ,đạt lợi nhuận tốt khi hoàn thành thi công.

Theo khảo sát đây là khu vực gần chợ, siêu thị, đầy đủ tiện nghi, khu dân cư đông đúc an ninh cao, thế nên khi đưa vào hoạt động , The GYM đã có lượng khách hàng nhất định, nguồn thu nhập ổn định

➡ Thuộc gói tập tầm trung MBH luôn đảm bảo việc khảo sát , tư vấn hiệu quả và hợp lí để dự án đưa vào hoạt động một cách suôn sẻ , tránh tâm lý hoang mang cho khách hàng khi phải bỏ một khoản tiền đầu tư mà không nhận được kết quả mong đợi

Một số hình ảnh về dự án set up phòng gym The GYM

Một số mô hình phòng gym bên MBH Fitness

+ Mô hình gym truyền thống

+ Mô hình gym hiện đại

+ Mô hình PRIVATE GYM

+ Mô hình gym chuyên nữ

Hiện nay MBH FIT có 3 gói Setup dành cho quý khách hàng:

  • Gói bình dân: Diện tích từ 150m2 – 200m2, vốn từ 250 triệu – 400 triệu
  • Gói tầm trung: Diện tích từ 200m2 – 300m2, vốn từ 400 triệu đến 600 triệu
  • Gói cao cấp: trên 400 triệu và vốn trên 600 triệu đến 1, 5 tỷ (hoặc cao hơn)

QUY TRÌNH SET UP PHÒNG GYM TẠI BÌNH THỌ- THỦ ĐỨC

+ bước phác thảo ý tưởng

Loại phòng tầm trung khách hàng nhắm đến có thu nhập từ ổn định đến trung bình khá nên khâu thiết kế cần lựa chọn vừa vào túi tiền, máy móc được chọn lọc là những loại máy tập nhập khẩu có mức giá tầm trung . Phòng tập thuộc phân khúc bình dân vẫn được đánh giá cao do giá cả phù hợp với số đông khách hàng, thiết bị luyện tập chất lượng tốt dù không quá xa hoa, sang trọng và nhiều gói dịch vụ cho phân khúc cao cấp.

 + lựa chọn địa điểm phòng tập

Sau khi lên ý tưởng MBH sẽ tư vấn và đánh giá tiềm năng khu vực dựa trên mặt độ dân cư, tiện ích xung quanh, thu nhập dân cư, giao thông đi lại,… để tìm kiếm vị trí thích hợp cho phòng tập , đảm bảo nguồn khách hàng tiềm năng trong tương lai .

+ Nghiên cứu và set up phòng gym 💡 

Sau các bước lên ý tưởng và tìm mặt bằng phù hợp sẽ đến bước phát họa lên ý tưởng cụ thể thông qua việc tìm hiểu và chọn lựa máy tập phù hợp.

Anh A lựa chọn máy tập hiệu MBHFIT của MBH Fitness , so với các dòng máy Việt Nam , giá thành rẻ ,khung sườn nhỏ gọn hơn nhưng tuổi thọ lại kém hơn , nước sơn dễ bong tróc và phù hợp để tập ở nhà hơn ,ngược lại máy dòng MBHFIT là loại máy nhập khẩu độc quyền và phân phối chính hãng , khung sườn bản to , chắc và nặng hơn, nước sơn được sử dụng là loại sơn xe ô tô nên độ bền cao và tuổi thọ máy lên đến hơn 10 năm nếu được vệ sinh kỹ lưỡng.

+ bước set up phòng gym

Đây là bước đến gần hơn với việc bàn và lên ý tưởng vì MBH sẽ phác thảo bản vẽ phù hợp để bạn dễ hình dung hơn về mô hình kinh doanh của mình bằng bản vẽ 2D.

Một phòng gym cơ bản sẽ bao gồm

_quầy lễ tân

_nhà vệ sinh kết hợp phòng xông hơi

_Sảnh tập

_Tủ đựng đồ

_ Bãi giữ xe

Sau khi bàn xong và chốt hợp đồng bạn sẽ được xem bản vẽ 3D và tiến vào quá trình xây dựng

+ Bước cuối cùng là xây dựng lắp đặt và nghiệm thu

MBH sẽ lắp đặt miễn phí cho bạn , thời hạn bảo hành trong vòng 2 năm .

Toàn bộ máy móc đều có sẵn trong kho, bảo đảm thơi gian lắp đặt và hoàn thanh nhanh nhất trong vòng 2-3 ngày . MBH giao hàng trên toàn quốc nên mọi vấn đề về khoảng cách địa lý khách hàng sẽ không cần bận tâm , vì MBH luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ.

 😆 ƯU ĐÃI VỀ VỐN KHI SETUP PHÒNG GYM TẠI MBH FIT

  1. MBH ưu đãi trả góp đến 70%, lãi suất 0% trong 6 tháng đầu
  2. Chương trình khuyến mãi 100% Free gói thiết kế 2D, 3D, bộ nhận diện thương hiệu cho phòng tập Gym

Một ưu đãi đặc biệt dành riêng cho quý khách khi setup phòng Gym đó là bản thiết kế phòng Gym 2D, 3D.

  1. Hỗ trợ Marketing trong giai đoạn đầu khai trương

MBH hỗ trợ miến phí chiến lược quản lý  và thực thi Marketing Online. Cụ thể là chạy Facebook Marketing tìm kiếm khách hàng trong giai đoạn đầu khai trương.

  1. Lý do  chọn MBH làm đối tác đồng hành

Trong quá trình tìm hiểu về cách setup phòng gym. Chủ đầu tư dự án đã tìm hiểu qua các dòng thiết bị tập gym hiện nay,  với các thiết bị nội địa khá phổ biến và đại trà trên thị trường, máy nhẹ , gọn nhưng lại dễ hư hỏng ,sơn bong tróc Vì vậy để đầu tu thông minh , an toàn tiết kiệm hơn,bảo vệ túi tiền cũng như sức khỏe của khách hàng The GYM đã nhanh chóng chọn MBH FIT để làm đối tác đồng hành khi khởi nghiệp phòng gym.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời