MBH FITNESS – Đem đến sự khỏe đẹp cho mọi người

Khẩu hiệu của MBH Fitness là những giá trị mà chúng tôi luôn muốn và sẽ đem đến cho bạn – khách hàng của MBH Fitness. Chỉ khi tạo ra sự thành công cho mọi người và lan tỏa được đó thì cộng đồng mới có thể phát triển và bền vững theo thời gian được. Để làm được những điều đó, chúng tôi cần sự hợp tác của bạn.

Thương hiệu MBH Fitness

mbh fitness
MBH FITNESS

MBH Fitness Việt Nam được thành lập vào năm 2001, khởi nguồn là MBH thấy được những nhu cầu của khách hàng về mong muốn có được sức khỏe tốt và một body săn chắc.

Chúng tôi luôn muốn làm những điều có giá trị đến cho khách hàng của mình, tạo ra lợi ích thiết thực cho mọi người đó chính là lý do mà MBH Fitness đã được ra đời.

Để có thể phục vụ được khách hàng của mình tốt nhất về dịch vụ và chất lượng chúng tôi đã quyết định kết hợp với thương hiệu MBH Fitness tại Trung Quốc. Đó là thương hiệu luôn nằm trong top đầu thương hiệu về ngành thể hình và cực kì phát triển trong ngành sản xuất máy móc thể hình.

Chúng tôi khởi nghiệp kinh doanh thương hiệu MBH Fitness với nhiều khó khăn lúc đầu. Ban đầu chúng tôi chỉ là một đơn vị kết hợp nhỏ với đối tác bên Trung Quốc, với một phòng gym thể hình kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh.

Vượt qua nhiều khó khăn, bây giờ chúng tôi đã được những cột mộc khó quên. Là thương hiệu có tuổi đời nhiều nhất ngành thể hình Việt Nam hiện giờ với 19 năm trong ngành.

Sở hữu cơ sở sản xuất có diện tích 86.000m², được trang bị thiết bị hiện đại và có khả năng sản xuất 8500 thiết bị hàng tháng. MBH Fitness đã phát triển 18 dòng và hơn 430 loại sản phẩm thiết bị thể dục thương mại.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm, dòng máy về phòng thể hình mà còn phát triển qua dịch vụ set up phòng gym cho các chủ doanh nghiệp. Set up thành công hơn 100 cơ sở phòng gym từ Bắc vào Nam.

MBH Fitness đã chính thức trở thành thương hiệu độc quyền toàn quốc tại Việt Nam.

Những chứng chỉ của MBH Fitness

Dịch vụ mà MBH Fitness cung cấp

MBH Fitness hiện tại đang cung cấp 2 loại dịch vụ là: bán các sản phẩm liên quan tới việc tập luyện và set up phòng gym cho có chủ đầu tư.
Các sản phẩm về phòng tập gym mà MBH Fitness cung cấp

thương hiệu mbh fitness
Sản phẩm của thương hiệu mbh fitness
  • Các dòng cardio: Đều được tích hợp các tính năng hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường.
  • Máy khối: Được sản xuất với tính năng đảm bảo an toàn trong quá trình tập luyện, được chính thức các kĩ sư của MBH Fitness nghiên cứu và sản xuất.
  • Dàn máy đa năng:  tích hợp nhiều bộ môn tập luyện vào cùng một máy, thiết kế chắc chắn, phù hợp với việc luyện tập chung với ai đó, có nhiều phụ kiện đi kèm để tận dụng mọi khả năng của máy.

Dịch vụ set up phòng gym:

thương hiệu phòng gym mbh fitness
Dịch vụ set up phòng gym
  • Tư vấn và lên chiến lược cho mô hình gym phù hợp với tài chính của khách hàng.
  • Hỗ trợ set up mọi mô hình phòng gym từ 200m2-1000m2.
  • Cung cấp đa dạng gói set up, đa dạng phân khúc, phù hợp với các nhà đầu tư. Set up thành công và đồng hành cùng nhiều chủ phòng trải dài từ Nam chí Bắc.
  • Hỗ trợ tư vấn trang trí, banner, poster. Hỗ trợ trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên quản lý

Những trải nghiệm mà MBH Fitness mang lại cho khách hàng

giới thiệu mbh fitness
Trải nghiệm về sản phẩm

MBH Fitness luôn đem tới những trải nghiệp tốt nhất cho khách hàng của mình từ chất lượng sản phẩm cho tới dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Thiết bị MBH được thiết kế theo quy trình Châu Âu hiện đại nhưng vẫn chuẩn theo form Châu á, được tính toán thông minh dựa vào dáng người và chuyển động của người tập.

Thiết kế đặc biệt của máy thích hợp cho việc xây dựng sức mạnh và tốc độ của người luyện tập và đưa các bài tập lên một tầm cao mới.

Không chỉ đáp ứng chất lượng về thiết kế động cơ, MBH còn đảm bảo thiết kế về ngoại hình sao cho đẹp mắt nhất, hiện đại nhất với khung sườn nhỏ gọn, tay cầm chắc chắn, ghế ngồi bọc da cao cấp, khung sườn được phủ sơn tĩnh điện oto Đức chống bong tróc.

MBH Fitness đảm bảo mọi bước trong quy trình sản xuất khắc khe từ khâu lắp ráp đến khâu kiểm tra vận hành trước khi sản xuất.

Đội ngũ nhân viên và kĩ thuật có chuyên môn cao, hệ thống nhân viên phủ sóng toàn quốc. Mọi lắp đặt, sửa chữa về công trình luôn được đảm bảo.

Luôn có những chính sách đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng và hỗ trợ 24/7 nếu như gặp các vấn đề, sự cố ngoài ý muốn.

Giá trị cốt lỗi MBH Fitness muốn đem đến

mbh fitness thương hiệu
Giá trị MBH Fitness đem đến cho bạn

Tạo ra những giá trị liên quan tới sức khỏe của mọi người trong cộng đồng, cải thiện cơ thể và giúp khách hàng của mình có một body săn chắc

Đem sự thành công đến tới cho mọi người, những người luôn nỗ lực để thành công. Khẩu hiệu của MBH Fitness luôn là ” Bạn thành công, chúng tôi cũng thành công ”

Giúp mọi người có những kiến thức tốt và hiểu được những lý do tại sao mình cần phải bảo vệ sức khỏe của bản thân mình không chỉ cho bản thân mà còn là cho gia đình của mình

Truyền tải những thông điệp tốt cho sức khỏe và sự thành công tới mọi người trên mọi mặt. Tạo ra những lợi ích to lớn cho cộng đồng đó mới chính là những gì mà MBH Fitness luôn theo đuổi.

Liên hệ:

  • Address: 86 Nguyễn Thị Kiểu, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0917 449 333
  • Email: mbhfitvn@gmail.com

Trả lời