Giảm cân tại nhà bằng máy massage bụng có hiệu quả không?
máy massage bụng có hiệu quả không

Contents

Máy massage bụng có hiệu quả không?

Máy massage bụng có hiệu quả không? là câu hỏi mà đa phần phụ nữ đều tìm kiếm câu trả lời chính xác. Vì thừa cân, béo phì là tình trạng phổ biến hiện nay ở nhiều chị em phụ nữ và cả ở nam giới. Vòng bụng thừa mỡ thường gặp nhất ở nhóm người làm văn phòng.

Vì tính chất công việc phải thường xuyên ngồi lâu với một tư thế. Sự xuất hiện của các loại máy massage bụng là một tin vui cho những ai đang vất vả với vòng bụng đầy mỡ. Tuy nhiên, giảm cân tại nhà bằng các loại máy massage bụng có hiệu quả không?

Cách thức hoạt động của các loại máy massage giảm béo

máy massage bụng có hiệu quả không
máy massage bụng có hiệu quả không

Trước khi xét đến việc giảm béo với máy massage bụng có hiệu quả không?. Bạn hãy tìm hiểu về cách thức hoạt động của các loại máy massage bụng hỗ trợ giảm cân. Hiện nay, dòng máy massage giảm cân phổ biến nhất chính là các loại đai giảm mỡ bụng.

Có 2 loại đai giảm mỡ bụng trên thị trường đó là đai quấn nóng và đai quấn rung. Cả hai dòng máy massage vòng eo này đều hoạt động trên nguyên tắc sử dụng điện để tạo ra nhiệt từ các rung động. Tác dụng trực tiếp lên các vùng cơ cần đào thải mỡ thừa như bụng, mông, đùi, hông…Nó làm nóng tạo chỗ để đốt cháy mỡ thừa dưới da, chuyển hóa chúng và thanh lọc ra khỏi cơ thể.

Xem thêm Máy tập bụng tại đây nhé!

Giảm cân bằng máy massage bụng có hiệu quả không?

máy rung toàn thân có hiệu quả không
máy rung toàn thân có hiệu quả không

Dựa trên nguyên tắc hoạt động của máy massage bụng bạn có thể sử dụng nó ở nhiều tư thế khác nhau rất thoải mái. Bạn chỉ cần đứng hoặc ngồi bình thường rồi quấn đai vào vị trí cần giảm mỡ. Việc còn lại chỉ cần để cho máy hoạt động là được. Chỉ cần sử dụng máy massage bụng từ 20 đến 30 phút mỗi ngày. Bạn sẽ cảm nhận được những hiệu quả tuyệt vời của nó.

Ngày nay, trên các thiết bị tập gym đa năng thường được trang bị một chiếc dây đai massage bụng. Bạn có thể dùng nó sau buổi tập để thư giãn lại vừa mang đến hiệu quả giảm mỡ tự nhiên. Xét về độ phổ biến thì các loại đai massage quấn bụng được sử dụng rộng rãi hơn. Vì nó mang đến rất nhiều tiện lợi.

Thiết kế máy massage bụng

Đai massage bụng có thiết kế nhỏ gọn và bạn có thế sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể vừa dùng đai massage giảm béo vừa làm công việc nhà, vừa xem tivi,. Nằm nghe nhạc, đọc sách, thư giãn…Như vậy, bạn có thể tận dụng mọi khoảng thời gian trong ngày để đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể.

Chiếc máy này thích hợp với đối tượng người dùng lười vận động hoặc không có đủ thời gian. Và không gian để luyện tập thường xuyên. Vì bạn không cần phải di chuyển đi đâu cả mà chỉ cần quấn đai mỗi ngày từ 20-30 phút. Là đã có thể sở hữu thân hình chuẩn gọn đẹp.

Tuy nhiên, máy massage bụng chỉ hoạt động dựa vào sự tỏa nhiệt và tác động rung đến các nhóm cơ. Vì vậy hiệu quả đốt cháy mỡ thừa sẽ không quá cao như việc bạn tập thể hình hay chạy bộ. Do đó, việc sử dụng máy nên kết hợp với chế độ tập luyện thích hợp thì mới có hiệu quả nhanh chóng được.

Như vậy, trả lời cho câu hỏi giảm cân với máy massage bụng có hiệu quả không phụ thuộc vào cách sử dụng. Sự quyết tâm và chế độ luyện tập của từng người. Tùy vào thể trạng của mỗi người hiệu quả mang đến từ máy massage bụng sẽ khác nhau.

Xem thêm Máy tập Gym tại đây nhé!

Trả lời