4 kinh nghiệm lựa chọn máy tập gym đa năng giá rẻ
Máy tập gym đa năng giá rẻ

Contents

Bỏ túi ngay 4 kinh nghiệm lựa chọn Máy tập gym đa năng giá rẻ 

Ngày càng có nhiều người tìm đến gym để có được thân hình cân đối và sức khỏe tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để đến các trung tâm thể hình để luyện tập. Trong trường hợp này, máy tập gym đa năng tại nhà là một lựa chọn không thể tốt hơn. Dưới đây, là những kinh nghiệm lựa chọn máy tập gym tại nhà. Mà bạn cần biết nếu như có ý định trang bị máy tập gym giá rẻ.

Máy tập gym đa năng
Máy tập gym đa năng

 

Bạn có thể tham khảo: Dàn tạ đa năng H005 của MBHFit nhé.

Xác định loại máy tập Gym cần tập luyện

Điều đầu tiên cũng chính là điểm quan trọng nhất khi bạn lựa chọn máy tập gym tại nhà. Chính là mục đích luyện tập của bạn cần hướng đến là gì. Tập để tăng cân, giảm cân, tập để giữ dáng, tăng cơ, tăng cường sức khỏe. Tùy vào mục đích luyện tập của bạn để có thể lựa chọn được chiếc máy tập gym đa năng giá rẻ phù hợp nhất.

Máy tập gym đa năng giá rẻ
Máy tập gym đa năng giá rẻ

Một số loại máy tập Gym phù hợp cho bạn:

Máy tập cơ lưng:

Một số máy tập cơ lưng phù hợp như:

Máy tập lưng, vai:  Máy kéo xà trợ lực, máy kéo ngực, máy tập ngực

Máy tập xô: Máy kéo xô thấp, Máy kéo xô cao

Tác dụng: Mở rộng cơ vai, tăng cơ bắp tay và nở ngực. Loại máy tập này sẽ giúp các Gymer có “lưng xô” vạm vỡ và rất săn chắc.

Bạn có thể tham khảo Máy tập cơ lưng tại đây nhé!

Máy tập hông, bụng:

Một số loại máy như: máy xoay eo, máy tập bụng, máy tập lưng dưới, máy đạp mông và máy massage

Tác dụng: Giảm mỡ bụng hiệu quả, giúp eo thon và cơ bụng săn chắc. Nếu bạn kiên trì tập luyện với loại máy này thì sở hữu cơ bụng 6 múi là điều quá dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo Máy tập bụng tại đây nhé!

Máy tập chân:

Máy tập đùi: Máy tập đùi trong, máy tập đùi ngoài, máy tập bắp chuối chân, máy mọc đùi (trong, ngoài), máy tập chân (trước, sau).

Tác dụng: Đôi chân thon gọn, giảm mỡ chân và cơ chân săn chắc hơn. Đặc biệt khi tập luyện với máy này, cơ đùi của bạn sẽ tăng cơ rất nhiều và lượng mỡ thừa sẽ được “đánh tan”.

Bạn có thể tham khảo Máy tập chân tại đây nhé!

Không gian tập luyện

Trước khi đưa chiếc máy tập gym giá rẻ về nhà bạn cần tính toán thật kỹ lưỡng. Xem bạn có thể dành ra bao nhiêu diện tích cho chiếc máy tập gym đa năng giá rẻ. Những chiếc máy tập gym đa năng thường có kích thước lớn. Và cần một khoảng không rộng rãi để có thể đặt máy và luyện tập. Những chiếc máy tập gym tại nhà chuyên dụng thì gọn gàng hơn. Nhưng nếu bạn cần tập luyện cho nhiều nhóm cơ thì sẽ cần nhiều máy tập hơn. Trong trường hợp này một chiếc máy tập gym đa năng tại nhà vẫn là lựa chọn tối ưu hơn cả. Bạn cũng cần chú ý đến không gian luyện tập không nên ở nơi gió lùa hoặc quá bí bách. Không gian tập luyện phải thoáng đãng và thoải mái.

Máy tập gym đa năng giá rẻ
Máy tập gym đa năng giá rẻ

 

Bạn có thể tham khảo: Mô hình phòng Gym của MBHFit nhé.

Chọn máy tập gym đa năng hay chuyên dụng

Nếu nhu cầu tập luyện của bạn không quá nhiều. Chủ yếu vào một số nhóm cơ nào đó thì nên lựa chọn cho mình một chiếc máy tập gym giá rẻ chuyên dụng cho nhóm cơ đó. Lựa chọn này giúp việc tập luyện của bạn được chuyên sâu hơn, tập trung hơn.

Máy tập gym đa năng giá rẻ
Máy tập gym đa năng giá rẻ

Nhưng nếu nhu cầu luyện tập của bạn cao hơn thì một chiếc máy tập gym đa năng tại nhà là một sự trang bị tối ưu. Máy tập gym đa năng giá rẻ là sự kết hợp nhiều chức năng của nhiều loại máy tập gym khác nhau trên cùng một thiết bị. Nó giúp bạn có được sự toàn diện khi luyện tập. Không cần phải trang bị quá nhiều thứ cho phòng tập tại gia của mình.

Bạn có thể tham khảo:  Dàn tập đa năng XH005A của MBHFit nhé.

Nên mua tại các địa chỉ uy tín

Trên thị trường hiện nay rất dễ dàng để tìm được các loại máy tập gym giá rẻ tuy nhiên chất lượng của chúng mới là điều đáng để quan tâm. Để có thể mang về một chiếc máy tập gym đa năng tại nhà có chất lượng tốt phù hợp với chi phí bỏ ra bạn nên chọn mua tại các địa chỉ uy tín như MBH Fitness. Đây là nơi cung cấp các dòng máy tập gym giá rẻ, chất lượng vượt trội cùng với chế độ bảo hành chu đáo. 

Trả lời