Set up phòng gym cho nhà hàng , khách sạn

Contents

Phòng gym ngày càng được nhiều khách hàng coi như một tiêu chí quan trọng để lựa chọn cho chuyến nghỉ ngơi , công tác của mình.Bởi vậy , nó không còn là một tiện ích “xa xỉ” với khách sạn, resort đẳng cấp nữa .Chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế phòng gym cho khách sạn của mình . Chắc chắn không thể bỏ qua những mẫu phòng gym khách sạn siêu đẳng cấp ,siêu sang chảnh dưới đây.

Set up phòng tập gym , fitness trong khách sạn với MBHfit

Chủ đầu tư cần bổ sung phòng gym trong chiến lược kinh doanh khách sạn 2020 của mình . Nhằm mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng . Tăng doanh thu và tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ của mình.

Ngoài cung cấp tiện ích cho khách lưu trú, phòng gym hoàn toàn có thể kinh doanh , thu hút người dân ở khu vực lân cận. Đặc biệt, những người có thu nhập cao rất thích được trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ cao cấp

MBHfit  là đơn vị chuyên  set up phòng gym đa dạng mức giá và gói set up từ trung bình , khá đến cao cấp. Đã thành công set up nhiều phòng gym trong khu vực và quốc tế. Cung cấp giải pháp thiết kế , vận hàng phòng gym cho nhiều trung tâm thể dục, thể thao.

Châm ngôn của chúng tôi “ Bạn thành công, chúng tôi thành công.  Chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm, sáng tạo của chúng tôi để khách hàng có một mô hình kinh doanh thành công và hiệu quả chất lượng nhất . Bắt đầu từ giai đoạn lựa chọn vị trí,phong cách thiết kế đến khi hoàn thiện, đi vào hoạt động.

Mbhfit chuyên tư vấn set up cho:

_Khách sạn, resort đã đi vào hoạt động và muốn mở thêm phòng gym

_Chủ đầu tư đang có kế hoạch kinh doanh nghành dịch vụ khách sạn lưu trú, resort nghỉ dưỡng.Và muốn đầu tư thiết kế thêm phòng gym.

Quy trình tư vấn, set up phòng gym khách sạn tại MBHFit

_Tư vấn mô hình vận hành

Xác định nhu cầu mở phòng gym .Có thể là phòng gym với các thiết bị  tập gym chuyên biệt.Hoặc phòng tập fitness có máy tập cho tim mạch, tập tạ, boxing, yoga, xông hơi.

_Tư vấn theo diện tích không gian và ngân sách đầu tư

Lựa chọn vị trí phù hợp nhất trong khách sạn.Tránh tình trạnh phòng gym nằm vị trí khuất, khu vực không được thuận lợi tiện nghi, khu ít dân cư , khách hàng không biết đến hoặc không dễ dàng tiếp cận

Tư vấn thiết kế phù hợp với ngân sách đầu tư .Lập kế toán dự trù kinh phí cho chủ đầu tư.Chuẩn đến 90% so với thi công thực tế

_Tư vấn phong cách thiết kế

Làm thế nào để thiết kế phòng thể hình đẳng cấp xứng tầm với dịch vụ 4 sao 5 sao . Chắc chắn với khu nghĩ dưỡng cao cấp .MBHfit sẽ cho đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản khảo sát và tư vấn, định hình phong cách thiết kế phù hợp. Đảm bảo tương xứng với đẳng cấp dịch vụ và nhu cầu thẩm mỹ.

_Thiết kế xây dựng, bố trí máy móc phòng gym, fitness.

Lên bản thiết kế mặt bằng công năng 2D , bản phối cảnh 3D, phòng gym trực quan , sinh động.

Lựa chọn, cung cấp máy tập thể hình phù hợp , chính hãng, nhập khẩu 100% . Bố trí hệ thống máy tập theo từng khu vực. Đảm bảo không làm đứt quãng quá trình tập luyện của khách.

Thi công nội thất phòng gym, quầy lễ tân , lắp đặt máy móc thiết bị

_Hỗ trợ vận hành phòng gym

MBH tự hào là đối tác “ chung thủy” cam kết đi cùng với chủ phòng gym suốt giai đoạn kinh doanh

Một số mẫu set up phòng gym nhà hàng , khách sạn:

 

 

Trả lời