Vẻ đẹp đôi chân không thể thiếu sự hỗ trợ của các loại máy tập cơ chân
tập cơ chân

Contents

Sở hữu một đôi chân săn chắc và cuồn cuộn với máy tập cơ chân

Máy tập chân là một trong những loại máy tập không thể thiếu trong các phòng gym chuyên nghiệp cũng như các phòng tập tại gia. Với các bài tập cơ chân chuyên sâu. Nó sẽ mang đến cho bạn một đôi chân thon gọn, săn chắc, các bó cơ phát triển hoàn thiện. Đó là một đôi chân đẹp tự nhiên mà bạn chỉ có thể tìm được qua quá trình tập luyện hằng ngày.

tập cơ chân
tập cơ chân

Vì sao nên sử dụng máy tập chân trong quá trình tập luyện thể hình?

Ở chân có những bó cơ phức tạp, chắc chắn để nâng đỡ cho toàn bộ cơ thể. Có thể điểm qua một số loại cơ. Ví dụ như cơ chằng trước, cơ chằng sau, cơ đùi trong, cơ đùi ngoài và rất nhiều các bó cơ khác.

Chính vì thế, có nhiều loại máy tập chân khác nhau để giúp các bó cơ ấy phát triển một cách toàn diện nhất. Khi bạn sử dụng máy để tập cơ chân, tác động của máy sẽ giúp đẩy mạnh sự phát triển của các cơ. Giúp chúng săn chắc và mang lại cho bạn đôi chân đẹp như ý.

Bạn có thể tham khảo Máy tập chân của MBHFit nhé.

Một số loại máy tập chân phổ biến

1. Máy tập đùi ngoài

Máy tập đùi ngoài MCF – 019
Máy tập đùi ngoài MCF – 019

2. Máy tập đá đùi

máy tập chân
máy tập chân

Luyện tập cùng máy tập đá đùi bạn sẽ có những bài tập cơ chân hiệu quả cho phần cơ bắp trước. Máy tập đá đùi khá tiện lợi khi có sẵn những mức nâng tạ nặng nhẹ khác nhau. Để bạn có thể linh hoạt điều chỉnh. Để luyện tập cùng với chiếc máy tập chân này bạn chỉ cần móc chân vào phần thanh dưới rồi nâng cơ chân và hít thở đúng kỹ thuật là được.

Hiện nay có rất nhiều loại máy tập chân khác nhau. Mỗi loại lại mang đến một chức năng riêng biệt. Tùy theo nhu cầu luyện tập cơ chân của bạn là gì thì sẽ lựa chọn thiết bị hỗ trợ tương ứng. Với các bài tập chuyên sâu vào những vị trí còn yếu trên bắp chân. Bạn sẽ có được đôi chân hoàn hảo.

Một số loại máy tập cơ chân phố biến được sử dụng bởi rất nhiều gymer. Chẳng hạn như máy tập đùi trong, máy tập đùi ngoài, máy tập đùi nghiêng, máy nhón bắp chuối. Và cả dàn tạ đa năng cũng có thể hỗ trợ bạn tập luyện cho phần cơ chân.

Lựa chọn máy tập chân phù hợp với bạn

Máy tập chân luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gymer khi muốn sở hữu đôi chân săn chắc. Tuy nhiên trước khi tập bạn phải cần nhắc loại máy tập phù hợp với cơ thể của mình. Và điều chỉnh mức tạ sao cho đúng với sức của bạn, không nên chọn mức tạ quá cao, điều đó dễ gây chấn thương cho bạn. Đối với phái nữ nên chọn những dòng máy có khung sườn vừa tầm và máy tập đơn giản để dễ dàng thực hiện hơn.

Nên mua máy tập chân tại địa chỉ uy tín

Thực tế bạn có thể dễ dàng tìm được các loại máy tập chân tại rất nhiều cửa hàng. Cung cấp thiết bị tập gym trên thị trường với nhiều chủng loại. Và chất lượng khác nhau. MBH Fitness là một trong những địa chỉ đáng tin cậy. Giúp bạn có được một sản phẩm chất lượng cao đến từ các thương hiệu lớn hiện nay.

Tại MBH Fitness bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một thiết bị tập cơ chân phù hợp. Một ưu điểm khác là MBH Fitness mang đến một mức giá vô cùng ưu đãi. Cùng chế độ bảo hành chu đáo. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng trong các khâu lắp đặp. Cũng như hướng dẫn sử dụng. Đến với MBH Fitness bạn sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất từ trước đến nay.

Bạn có thể tham khảo Máy tập gym của MBHFit nhé.

Trả lời