Tổng hợp bộ tập tạ đa năng chỉ có tại MBHFITNESS
Bộ tập tạ đa năng

Contents

Bộ tập tạ đa năng máy nhập, chất lượng cao cho Gymer

Bộ tập tạ đa năng tăng cơ vai, cơ xô vai là một trong những điều mong muốn của các Gymer, đặc biệt là Gymer nam. Không phải loại máy tập nào cũng thích hợp để tập vai. Lựa chọn đúng loại máy tập sẽ giúp bạn tăng hiệu quả gấp đôi đấy. MBHFITNESS xin giới thiệu đến bạn hai loại máy tập bổ trợ cho bạn trong quá trình tập đó là Ghế tập tạ và giàn tạ đa năng.

Đây là dòng máy nhập khẩu chất lượng cao MBHFITNESS muốn dành riêng cho bạn. Về yếu tố thẩm mỹ thì dòng máy thuộc thương hiệu MBH này được đánh giá số 1 Việt Nam. Tính năng và thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, và phù hợp với cơ thể một cách khoa học.

Dòng ghế tập tạ có hai loại đó là Ghế XH và Ghế H

Ghế XH:

Bộ tập tạ đa năng
Bộ tập tạ đa năng
 • Ghế tập tạ XH-037, XH-038, XH-025B
 • Ghế nâng tạ nằm XH-036
 • Ghế nâng tạ tay XH-040
 • Ghế tập bụng dưới XH-028
 • Ghế tập cơ bụng XH-035
 • Ghế tập bụng nghiêng XH-034

Ghế H:

Bộ tập tạ đa năng
Bộ tập tạ đa năng
 • Ghế tập tạ H-037
 • Ghế tập tay trước H-040A, H-040
 • Ghế đơn ngồi tập tạ tay H-038
 • Ghế nằm đẩy ngực ngang H-036A, H036
 • Ghế tập bụng H-034, H-034A
 • Ghế tăng giảm cơ H-033

Với ghế tập tạ trong bộ tập tạ đa năng có thiết kế rất đơn giản với giá đẩy tạ và bộ đá chân. Với giá bán giao động từ 1.000.000 cho đến khoảng 5.000.000 cho một con ghế. Thiết kế đơn giản, khối lượng nhẹ. Vì thế bạn có thể tập luyện tại nhà một cách dế dàng.

Sức chịu lực của ghế khá cao. Chất liệu thép cao cấp, có độ rắn và chắc. Nhưng khi bạn gắt đầu tập, chúng tôi khuyên cáo bạn nên nâng tạ tối đa 60kg để giữ được độ bền của sản phẩm hơn

Tính năng nổi bật của dòng máy này là bạn có thể điều chỉnh độ cao giúp bạn tập đủ các bài đẩy dốc trên, dốc dưới, đẩy bằng phù hợp với bài tập của mình

Một số bài tập gym phù hợp với bạn như:

Tập đẩy ngực: Có nhiều bài tập kết hơp với ghế tập tạ nhưng bài tập chủ yếu là nằm đẩy tạ tay.

Bộ tập tạ đa năng
Bộ tập tạ đa năng

Tập cơ bụng: Bài tập bụng này bạn có thể nằm để vặn mình hoặc gập bụng

Bộ tập tạ đa năng
Bộ tập tạ đa năng

Bài tập nằm đẩy tạ đòn trên ghế phẳng là bài tập ngực đơn giản nhưng mang lại hiệu quả vô cùng lớn để phát triển cơ ngực và một phần cơ bả vai, cơ lưng trên, lưng dưới hay cơ cầu vai. Bên cạnh đó, cơ bụng cũng tăng lên đáng kể nhờ loại ghế tập này.

Bạn có thể tham khảo thêm một số dòng ghế tập tạ tại MBHFIT nhé!

Giàn tạ đa năng:

Bộ tập tạ đa năng
Bộ tập tạ đa năng
 • Dàn tạ đa năng H-005
 • Dàn tạ đa năng H-005A
 • Dàn tạ đa năng XH-005A
 • Dàn tạ đa năng XH-005

Dàn tạ đa năng của bộ tập tạ đa năng là một trong những dòng máy tập cơ xô mạnh nhất cho các Gymer. Cấu trúc dàn máy khủng, khung to và chắc khỏe, bạn có thể tăng cơ xô nhanh và săn chắc với máy tập luyện này.

Đây là dòng máy chịu sức kéo khủng từ 50kg cho đến 300kg. Nếu bạn muốn trở thành một Gymer chuyên nghiệp thì ngay hôm nay hãy bắt đầu tập luyện với loại máy này. Gía thành của dàn tạ đa năng giao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu. Máy thích hợp tại các phòng Gym chuyên ngiệp và không phù hợp khi tập tại nhà. Bởi khung tạ quá to, gồ ghề và giá thành tương đối khá cao.

Một số bài tập với Giàn tạ đa năng:

Bài tập đẩy ngực

Bộ tập tạ đa năng
Bộ tập tạ đa năng

Bài tập này giúp phát triển các nhóm cơ ngực, cơ tay trước, tay sau và cơ vai. Đây là bài tập cơ bản hiệu quả trong tập luyện cơ ngực, tạo độ to của ngực và cơ ngực trên.

Bài tập ép ngực

Động tác ép ngực với giàn tạ đa năng tập trung vào phát triển các nhóm cơ ngực và cơ tay. Tập ép ngực hiệu quả trong việc tạo rãnh ngực đẹp, cân đối, đây cũng là bài tập cơ tay sau cực kỳ tốt.

Bài tập kéo xô

Bộ tập tạ đa năng
Bộ tập tạ đa năng

Kéo xô với giàn tạ đa năng bao gồm kéo xô trước, kéo xô sau và đứng kéo xô. Tập kéo xô tập trung vào phát triển nhóm cơ xô và cơ ngực, cơ tay. Bài tập này quan trọng nhất để có một cơ lưng to rộng, tạo nên thân hình chữ V nam tính.

Bài tập ngồi kéo xô

Đây là bài tập cơ bụng hiệu quả nhất với giàn tạ đa năng. Ngồi kéo xô không chỉ tạo nên một cơ bụng 6 múi mà còn hiệu quả trong phát triển các nhóm cơ ngực và cơ vai, cơ tay.

Đó là 4 bài tập với dàn tạ đa năng phổ biến và mang lại hiệu quả cao. Bạn nên kết hợp những bài tập này với dàn tạ đa năng để có kết quả cao nhé!

Bộ tập tạ đa năng bao gồm rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Mỗi loại bài tập sẽ tích hợp với một dòng máy khác nhau. Thế nên trước khi tập bạn nên tìm hiểu trước về sản phẩm nhé! MBHFITNESS luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình vì sức khỏe. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể tham khảo thêm một số dòng máy của Giàn tạ đa năng tại MBHFIT nhé!

Trả lời