Tư vấn mở phòng tập gym về các máy tập cơ bản

Contents

Tư vấn mở phòng tập gym về các máy tập cơ bản cho bạn

Với số lượng người tập ngày càng tăng lên như hiện nay thì việc trang bị đầy đủ trang thiết bị trong phòng tập là điều cần thiết. Hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn mở phòng tập gym chuyên mục các máy tập cơ bản để bạn nắm rõ. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nếu có ý định mở phòng tập gym nhưng không có đủ kinh phí để mua hết tất cả những máy móc, dụng cụ cho phòng tập của bạn. Hãy lựa chọn những sản phẩm cần thiết và phù hợp nhất. Bạn có thể tham giảo dịch vụ tư vấn mở phòng tập gym để nhận được câu trả lời thỏa đáng.

Dưới đây là những sản phẩm mà theo những đơn vị tư vấn mở phòng tập gym lâu năm thì là những máy tập cơ bản và có số lượng người sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

  1. Máy chạy bộ
Tư vấn mở phòng tập gym
Máy chạy bộ

Đây là một trong những dụng cụ có nhiều người tập nhất. Việc tập luyện thiết bị này có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh mức độ chạy của máy theo khả năng của mình. Ngoài ra có thể chạy theo các chương trình đã được lập trình sẵn của máy.

Máy chạy bộ được xem là dụng cụ tiên quyết phải có trong phòng tập gym của bạn. Mỗi phòng tập phải có ít nhất 2 – 3 chiếc máy và chúng có giá khoảng 25 – 30 triệu/ chiếc tùy vào chất lượng máy mà bạn muốn sở hữu.

Bạn có thể tham khảo Setup phòng gym của MBHFit nhé.

  1. Xe đạp thể dục

tư vấn mở phòng gym
Xe đạp chạy bộ

Tư vấn mở phòng tập gym: các máy tập cơ bản.

Theo các đơn vị tư vấn mở phòng tập gym, xe đạp thể dục chính là dụng cụ cần thiết thứ 2 sau máy chạy bộ. Chúng có thiết kế nhỏ gọn, đốt cháy calo hiệu quả mang tới một thân hình hoàn hảo cho bạn. Điều đặc biệt là việc tập luyện xe đạp thể dục không gây ảnh hưởng tới khớp xương.

Mỗi phòng tập của bạn cần ít nhất cần tới 2 – 3 chiếc với giá 8 – 10 triệu/ chiếc.

3. Xe đạp trượt tuyết

Tư vấn mở phòng Gym
xe đạp trượt tuyết

Xe đạp trượt tuyết thuộc Cardio, với thiết kế đơn giản phù hợp với những người thích tập nhẹ nhàng, đơn giản. Bài tập với loại máy này giúp tốt cho hệ tim mạch và sức khỏe. Ngoài ra bạn có thể luyện tập tại nhà, rất tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian

4. Dòng sức mạnh

Tư vấn mở phòng Gym
Máy kéo xô

5. Ghế tập ngực

bài tập ngực hiệu quả
bài tập ngực hiệu quả

Ghế tập ngực cũng có 3 loại bao gồm ghế tập ngực giữa, ngực trên hoặc ngục dưới. Đối với các phòng tập bình dân thì cần ít nhất 2 máy tập ngực giữa, 1 máy tập ngực trên và 1 ghế tập ngực dưới. Đây là dụng cụ thiết bị cũng có công suất cực kì lớn tại các phòng gym lớn nhỏ.

Bạn có thể tham khảo Máy tập gym của MBHFit nhé.

  1. Ghế tập xô

Mỗi phòng tập cần có ít nhất 1 giàn tập xô, đây là một trong những thiết bị tập thể hình lớn nhất. Nhưng bù lại, người tập có thể tập được rất nhiều bài tập ngoài bài tập chính là tập xô.

Đối với phòng gym khoảng 150m2 đến 200m2 bạn có thể trang bị từ 3-5 ghế tập gym. Và từ 200m2 trở lên bạn có thể trang bị từ 5 – 10 ghế.. 

Qua bài viết trên đây, bạn đã có thể rút ra cho mình những dụng cụ tập đơn giản từ sự tự vấn mở phòng tập gym của chúng tôi. Mong sẽ nhận được sự phản hồi của bạn đối với phòng tập của mình.

Trả lời