Lê Ngọc Duy Anh – Quản lý của MBH Fitness

Lê Ngọc Duy Anh – Quản lý của MBH Fitness

Lê Ngọc Duy Anh là ai?

Lê Ngọc Duy Anh sinh năm 1988, là người đam mê thể hình từ năm 12 tuổi. Anh đã luôn kiên trì và cố gắng theo đuổi con đường sự nghiệp thể hình của mình từ khi còn nhỏ. Tới nay anh đã có nhiều thành tựu và kiến thức đang nể trong việc huấn luyện thể hình cho mọi người.

Quản lý – Kiêm PT của MBH Fitness và là người sáng lập ra website mbhfit.vn , từng tốt nghiệp tại Học Viện Hành Chánh Quốc Gia

Năm 2018 đạt được chứng chỉ Huấn Luyện Viên Môn Thể Hình & Fitness Toàn Quốc.

Năm 2019 nhận được bằng LEEP Academy PT Certification

Năm 2019 tiếp tục nhận được chứng chỉ HWBF Trọng Tài Môn Thể Hình & Fitness.

Năm 2020 theo học và tốt nghiệp tại Certificate Of Completion TRIGGERPOINT

Sự nghiệp

Đối với anh Duy Anh, sự cố gắng và nỗ lực của bản thân là chìa khóa tiên quyết mang tới hiệu quả về thể hình đẹp. Anh luôn sắp xếp dàn trải các bài tập để tác động lên mọi vùng cơ trên cơ thể. Ngoài ra, anh rất chú trọng chế độ dinh dưỡng.

Anh khẳng định mỗi người sẽ có chế độ ăn khác nhau và nên được xây dựng từ các chuyên gia sức khỏe. Đối với anh luôn ưu tiên bổ sung thịt gà, cá, gạo lứt, bông cải xanh hoặc đậu cove vào bữa ăn thường ngày.

Từng là PT của nhiều phòng Gym tại TP. Hồ Chí Minh như là California fitness và City Gym trong quá trình đi làm để rèn luyện về chuyên ngành Huấn Luyện Viên thể hình.

Lê Ngọc Duy Anh đã tạo dựng cho mình những thành công riêng khi sở hữu rất nhiều kinh nghiệm trong ngành và tham gia thi đấu cho các cuộc thi về ngành thể hình. Anh sở hữu khối cơ bắp đáng nể cùng với gương mặt điển trai được khá nhiều phụ nữ hâm mộ.

Năm 2020, anh Duy Anh tiếp tục lập thêm thành tựu trong chuỗi thành tựu của mình với giải thưởng PT được yêu thích nhất tại của cuộc thi PT Start và xuất sắc giành thêm giải PT Start được yêu thích nhất. Đồng thời anh cũng đã đạt được PT 3 sao. Đây chính là một bước thăng hoa trong sự nghiệp thể hình của anh.

Nói về cảm xúc của mình về cuộc thi này, anh chia sẻ: “Đây là một cuộc thi đòi hỏi các thí sinh phải biết ăn uống, tập luyện và lựa chọn những trang phục để tôn lên nét đẹp của bản thân mình. Chính vì thế, tôi tin cuộc thi sẽ rất thú vị và cho tôi thêm những trải nghiệm mới.”

Sau đó tiếp tục con đường sự nghiệp của bản thân. Anh đã được mời làm trọng tài bạn, giám khảo cho các cuộc thi về thể hình ở thành phố.

Mục tiêu của anh luôn là một huấn luyện viên chuyên nghiệp hàng ngày truyền lửa, tình yêu và sự nhiệt huyết của mình cho những lứa vận động viên thể hình trẻ.

Xem thêm thông tin tại đây

Facebook: Duy Anh

.

Trả lời