MBH Fitness chung tay chia sẻ khó khăn cùng TP Fitness trong mùa lũ

MBH Fitness chung tay chia sẻ khó khăn cùng TP Fitness trong mùa lũ

Cơn bão số 9:

Mưa lũ hậu bão số 9: Thủ tướng: Các địa phương ngừng họp để chống bão số 9 - Xã hội

Bão số 9, cơn bão có tên quốc tế là Molave. Molave là tên bão do Philippines đặt cho cơn bão này do Philippines từng là nơi phải chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trên thế giới bởi hậu quả của cơn bão này đem lại. Cơn bão có sức gió mạnh nhất cấp 10, giật cấp 12 đã được đặt theo tên một loại cây gỗ siêu cứng và khó tìm.

Bão số 9 đã được chuẩn đoán sẽ đổ bộ vào đất liền tại Việt Nam, vẫn duy trì sức gió cấp 12, có thể sẽ là một trong những cơn bão kinh hoàng nhất từ đó cho đến nay.

Vào đêm 27.10, gió đã rú rít liên tục, cho đến khoảng 11 giờ ngày 28.10, bão số 9 tăng tốc đổ bộ vào đất liền của tỉnh Quảng Ngãi với hơn 1 giờ quần thảo. Khoảng 11 giờ ngày 28.10, bão số 9 tăng tốc đổ bộ vào đất liền của tỉnh Quảng Ngãi. Tâm bão số 9 đã tiếp cận bờ biển Quảng Ngãi với sức gió cấp 11,12, giật cấp 14. Và dự kiến bão sẽ còn lưu ở Quảng Ngãi thêm 1 – 2 giờ

Hậu quả kinh hoàng sau cơn bão số 9:

Vào ngày 28/10/2020, chúng ta đã đón nhận cơn bão số 9 tại Quảng Ngãi. Theo UBND tỉnh Quảng Ngãi, trận bão đã gây ra thiệt hại vô cùng nặng nề về nhà cửa, kiến trúc, các công trình phục vụ sinh hoạt, sản xuất của người dân, các công trình thiết yếu, các tuyến để biển.

Quảng Ngãi được thống kê là một trong những tỉnh chịu nhiều thiệt hại nặn nề nhất khi cơn bão số 9 quét qua. Bão tan để lại những làng xóm tan hoang. Tất cả mọi thứ tan hoang sau khi cơn bão đổ đi qua.

Nhiều tuyến đường tại Quảng Ngãi đã bị cây cổ thụ chắn ngang, ô tô không thể lưu thông. Dây điện sà xuống mặt đường, muốn đi qua được phải sang hướng ngược lại hoặc chạy lên một phần của vỉa hè.

Cụ thể, toàn tỉnh có 13 người bị thương, 325 ngôi nhà bị thiệt hại hoàn toàn, hơn 140 nghìn ngôi nhà bị tốc mái, hư hỏng. Ngoài ra, có 450 trường học, cơ sở giáo dục, 70 cơ sở y tế, 105 nhà văn hóa thôn, xã bị tốc mái, hư hỏng; nhiều tuyến đường giao thông, hệ thống kênh mương thủy lợi bị sạt lở…

Những thiệt hại mà TP Fitness phải chịu trực tiếp từ cơn bão số 9:

Cơn bão số 9 đã trực tiếp gây ảnh hưởng rất nhiều nên đời sống của mỗi hộ gia đình đang sống và kinh doanh tại Quãng Ngãi. Đặc biệt, trong đó có trường hợp của anh Bùi Văn Luân là chủ sở hữu của một phòng tập Gym thể hình hiện đại, tân tiên bậc nhất tại đó. Vậy mà chỉ sau khi cơn bão số 9 kéo tới, phòng tập Gym của anh đã bị phá hủy hoàn toàn.

Theo những gì anh Luân nói anh cho biết anh đầu tư hơn 500 triệu vào cơ sở này. Trong 500 triệu thì ngoài ra thêm 150 triệu đầu tư vào xây dựng phòng ốc coi như mất trắng. Anh Luân đã dồn toàn bộ tài sản của mình để xây dựng phòng GYM. Thế mà bây giờ lại mất trắng, không còn gì cả.

Giờ đây chỉ còn lại những mảnh vỡ tan hoang, tất cả các trang thiết bị nằm trơ trọi giữa trời đất. Những đồ điện tử như tủ lạnh, máy chạy bộ, máy rung thư giãn đều bị dập nát, hỏng hóc. Chỉ còn đồ vật bằng sắt là có thể tái sử dụng. 

Tất cả mọi thứ đều bị phá hủy hoàn toàn từ hệ thống loa, máy thể hình, tủ lạnh…

Những chiếc máy tập có trọng lượng rất nặng từ 200kg –  370kg cũng bị xô lệch vào nhau và hư hỏng một cách nặng nề. Anh đã thiệt hại hoàn toàn về cơ sở vật chất và bây giờ phải dựng tất cả lại từ đầu.  

Tất cả trang thiết bị hư hỏng nặng nề, gây tổn thất lớn

Anh Luân có tâm sự với MBH rằng “ Trước đấy, coi báo đài thấy báo mưa lũ lớn lắm thì mình cũng thấy bồn chồn, bất an lắm. Không ngờ tới sáng hôm sau, thì mọi việc ập tới với mình. Mình chưa từng trải qua cảm giác mất mát, trắng tay nên chưa thật sự hiểu được cảm giác mất đi tất cả. Còn giờ chính mình mắc phải thì mình thấy thương cho miền Trung của mình lắm, làm xong hôm nay thì ngày mai lại lo bị bão cuốn mất “ 

Anh còn chia sẻ thêm “ Ngay bây giờ, ước mong lớn nhất của mình chỉ là dựng lại một cái phòng tập nhỏ để không làm thất vọng lòng tin, sự mong đợi của anh em hội viên đã tin tưởng và tập luyện ở đây. Giờ mình có nợ nhiều, có cực mấy cũng chấp nhận hy sinh hết “

MBH Fitness đã hỗ trợ phòng tập TP fitness như thế nào?

Sau những khó khăn đang gặp phải nhưng anh Luân vẫn muốn tiếp tục xây dựng lại phòng tập thể hình của mình. Anh Luân đã liên lạc với MBH Fitness một thương hiệu dẫn đầu trong việc set up phòng tập gym cho các hộ kinh doanh với tuổi nghề là 18 năm trong ngành. 

MBH Fitness đã có cơ hội gặp và trao đổi với anh Luân về thiệt hại đã xảy ra cho phòng gym của anh. MBH đã đưa ra những phương án, chiến lược và tư vấn về biện pháp giải quyết những vấn đề khó khăn khi anh muốn bắt đầu xây dựng lại. 

MBH fitness lắng nghe, đồng cảm, thấu hiểu được những lo lắng, suy tư của anh Luân về vấn đề trong tài chính của anh nên đã quyết định sẽ cùng đồng hành, san sẻ khó khăn. Cùng nhau chung tay theo đúng khẩu hiệu của MBH là “ Bạn thành công, chúng tôi cũng thành công “ 

Bản demo mà MBH Fitness sẽ cung cấp cho TP Fitnes. Hỗ trợ giảm 50% cho toàn bộ chi phí

MBH Fitness sẽ thực hiện các chính sách nhằm hỗ trợ cho TP fitness bao gồm: 

 • Giảm giá 50% cho toàn bộ chi phí set up lên tới 50.000.000 VNĐ
 • Tới tận nơi để khảo sát về thiệt hại và đưa ra chiến lược
 • Miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế
 • Cung cấp bản vẽ 2D, 3D miễn phí
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển,lắp đặt
 • Bảo hành toàn bộ trang thiết bị trong vòng 2 năm
 • Bảo trì thiết bị vĩnh viễn 

Với những đóng góp nhỏ của MBH mong rằng TH fitness có thể phục hồi và phát triển để đạt được hiệu quả tốt hơn. Sự phát triển của một cộng đồng phòng thể hình luôn là điều mà MBH theo đuổi và muốn thực hiện được. Không chỉ phát triển, thành công cho bản thân mình mà còn nhân rộng, lan tỏa sự thành công đó cho mọi người trong cộng đồng của mình. 

Lý do MBH Fitness hỗ trợ TP Fitness?

MBH Fitness đã quyết định giúp và hỗ trợ TP Fitness toàn bộ mọi thứ ở trong khả năng mà không vì bất cứ lý do nào cả. Chỉ đơn giản là những người kinh doanh, cùng nhau kinh doanh trong một lĩnh vực thì phải cùng nhau phát triển và tạo ra những giá trị tốt nhất đến thị trường, khách hàng của mình.

MBH Fitness luôn hoạt động kinh doanh với khẩu hiệu từ khi mới xây dựng là ” Bạn thành công, chúng tôi cũng thành công “. Tất cả những gì MBH Fitness làm đều luôn hướng tới những giá trị cho cuộc sống.

Vì một cộng đồng GYM lành mạnh, luôn giúp đỡ nhau, đem tới sức khỏe cho mọi nhà mới là điều mà MBH Fitness đã và đang tiếp tục theo đuổi trong mô hình kinh doanh mình.

Bạn có đang thắc mắc về thương hiệu MBH Fitness?

MBH fitness là thương hiệu đã tồn tại trong ngành thể hình được 18 năm. Kể từ khi thành lập, MHB đã tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp tổng thể hoàn chỉnh, từ quy hoạch địa điểm chuyên nghiệp đến thiết bị thể dục chất lượng cao, từ kho bãi mạnh mẽ đến mạng lưới hậu cần rộng khắp, từ lắp đặt kỹ thuật kịp thời đến dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp. 

“ Muốn thành công, đừng ngại thử “ tại MBH Fitness chúng tôi cung cấp toàn bộ điều sẽ khiến bạn trở nên thành công. 

MBH luôn làm việc theo đúng quy trình chuẩn quốc tế. Chúng tôi giúp cho khách hàng của mình hiểu rõ về thị trường, người tiêu dùng, xây dựng những chiến lược, marketing hiệu quả cho việc kinh doanh phòng gym. 

Dịch vụ và chất lượng mà MBH đem tới cho khách hàng 

 • Trả góp% lãi suất cho các chủ doanh nghiệp
 • Cung cấp 100% các dòng máy ngoại nhập
 • Có set up phòng GYM từ bình dân tới cao cấp
 • Luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt
 • Có các gói set up phòng gym bình dân
 • Gói sep up phòng gym cao cấp
 • Bảo hành tất cả sản phẩm trong 2 năm
 • Bảo trì vĩnh viễn toàn bộ thiết bị

 

Trả lời