MBH Fitness hỗ trợ khách hàng vực dậy sau lũ

MBH Fitness hỗ trợ khách hàng vực dậy sau lũ

TP Fitness là một trong những khách hàng của chúng tôi, phòng tập tọa lạc tại Quãng Ngãi do anh Bùi Văn Luân làm chủ. Chúng tôi cung cấp trọn gói cho khách hàng là TP Fitness từ thiết bị phòng tập cho đến tư vấn, thiết kế, vận chuyển máy móc và những dịch vụ liên quan. Trong đợt bão lũ vừa qua, TP Fitness đã bị ảnh hưởng khá nặng nề.

Với sự hỗ trợ của chúng tôi thì nay TP Fitness đã khắc phục hậu quả, hoàn thiện và xuất hiện trở lại với một diện mạo tươi mới, mạnh mẽ và đầy bản lĩnh.

Bên trong TP Fitness sau khi phục hồi
Bên trong TP Fitness sau khi phục hồi

Khó khăn chỉ là thử thách

Với quan điểm “Luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi khó khăn” và quan niệm “thành công của khách hàng cũng là thành công của chính mình”, chúng tôi hỗ trợ hết sức có thể trong khả năng của mình để khách hàng phục hồi phòng Gym bằng trách nhiệm, sự cảm thông và thấu hiểu.

TP Fitness có thể nói là một đứa con tinh thần được ấp ủ dài lâu của khách hàng, mặc dù đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhưng không tránh khỏi những thiệt hại từ thiên tai, dịch bệnh. Khi những khó khăn này dần lắng xuống, TP Fitness lại vươn mình đứng dậy thật bản lĩnh, kiên cường hơn bao giờ hết.

Sự trở lại tươi mới của TP Fitness

Trở lại với một diện mạo mới mẻ, tươi tắn, TP Fitness được đánh giá khá cao. Người tập như bước vào không gian tươi mới của một quán café được thiết kế với không gian mở, cây xanh tươi mát khiến tinh thần trở nên hưng phấn, tạo động lực thích thú cho người tập.

Phòng tập sau khi được xây dựng lại

Dụng cụ phòng tập chất lượng, hiện đại

Chúng tôi cung cấp Cho TP Fitness đầy đủ những dụng cụ, thiết bị tập gym, kể cả những thiết bị hiện đại, tân tiến trên thế giới.

Thiết bị tập tích hợp công nghệ AI tiên tiến, tạo nên bước tiến của thời đại. Công nghệ AI, đó là sự mô phỏng các quá trình trí tuệ của con người bằng máy móc.

Dàn máy móc tại phòng tập

TP Fitness bị lũ tàn phá

Trước đó, không tránh khỏi những ảnh hưởng của bão lũ, một trong những khách hàng của MBH là TP Fitness tại Quãng Ngãi do anh Bùi Văn Luân làm chủ  đã bị đổ sập. Các thiết bị phòng tập chỉ còn lại là những mảnh vỡ vung vãi khắp nơi, toàn bộ công trình phòng tập chỉ còn lại là đống đổ nát.

“Tôi đầu tư hơn 500 triệu vào cơ sở này. Thêm 150 triệu đầu tư vào xây dựng phòng ốc. Phòng tập này tôi đầu tư  toàn bộ công sức, tâm huyết, tiền của. Tất cả coi như mất trắng. Nhìn những mảnh vỡ hoang tàn của các thiết bị văng ra, tôi thật chua xót”. Anh Bùi Văn Luân chia sẽ.

MBH Fitness đồng hành cùng khách hàng trước mọi khó khăn

Đối với thực trạng của TP Fitness trước đó, chúng tôi đã cho người đến khảo sát trực tiếp tình trạng đổ nát. Phân tích hiện trạng, đưa ra chiến lược nhằm khắc phục tình hình. Chúng tôi cung cấp miễn phí gói thiết kế, xây dựng lại phòng gym. Bên cạnh đó, miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển, lắp đặt thiết bị. Đồng thời, giảm giá 50%  cho toàn bộ chi phí set up.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ chăm sóc, hậu mãi tận nơi, kịp thời để giải quyết nhanh chóng các vấn đề của khách hàng. Đồng hành cùng khách hàng trên bước đường chinh phục thành công cũng như hỗ trợ khách hàng trước những khó khăn gặp phải.

Để thấy, chúng tôi không những bán được hàng mà chúng tôi bán cho khách hàng sự tin tưởng. Đồng hành cùng khách hàng vượt qua những khó khăn, thử thách, tiến đến con đường chinh phục thành công. Mang đến cho khách hàng sự tín nhiệm, lòng tin vào một đơn vị cung cấp trọn gói thiết bị phòng gym chất lượng và hoàn chỉnh. Lòng tin vào một giá trị sức khỏe bền vững qua thời gian.

Lũ lụt miền Trung năm 2020 (hay còn được gọi là Lũ chông lũ, lũ lịch sử) là một đợt bão, lũ lụt khắp miền Trung Việt Nam. Lũ bắt đầu từ đêm ngày 06, rạng sáng ngày 07 tháng 10 năm 2020 đến  đầu tháng 12 năm 2020, tập trung chủ yếu ở các tỉnh miền Trung Việt Nam. Quảng Ngãi là một trong những tỉnh chịu thiệt hại nặng nề trong đợt bão lũ vừa qua.

Trả lời