Setup dự án phòng gym Nam Định – Golden Gym 200m2, vốn 500 triệu

Setup dự án phòng gym Nam Định – Golden Gym 200m2, vốn 500 triệu

Giới thiệu dự án phòng gym Nam Định – Golden Gym Nam Định

Dự án setup trung tâm thể hình phòng gym Nam Định – Golden Gym được chủ đầu tư hướng đến nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và vóc dáng của mỗi cư dân ở khu vực Trực Nội – Trực Ninh – Nam Định.

dự án phòng gym Nam Định - Golden Gym
dự án phòng gym Nam Định – Golden Gym

Gói setup phòng Gym 200m2, vốn 500 triệu là một trong những gói setup gym tầm trung, phù hợp với những khách hàng mong muốn kinh doanh các dịch vụ Gym – Fitness trung bình, đảm bảo mang lại nguồn lợi nhuận rất cao.

🔰🔰 Thông tin tổng quan dự án trung tâm thể hình tại Golden Gym Nam Định :

Dự án phòng Gym: Golden Gym Nam Định

Địa chỉ: Chợ Cầu Đen – Trực Nội – Trực Ninh – Nam Định

Diện tích phòng gym:  200m2

Vốn đầu tư : 500 triệu đồng

Theo nhà đầu tư của dự án Golden Gym Nam Định cho biết : những cư dân xung quanh có nhu cầu tập thể hình rất lơn. Vậy nên thời gian để đi đến những phòng gym xa xôi để tập là điều khá khó khăn. Chính vì vậy trung tâm thể hình Gym ra đời ngay tại Trực Ninh – Nam Định sẽ là nơi giúp cho các người dân tại đây có thể tiết kiệm thời gian đi lại và tập luyện hiệu quả. Dự án phòng gym Nam Định – Golden gym cùng với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho các gymer có được thân hình chuẩn đáng mơ ước.

Một số hình ảnh của phòng thể hình : Golden Gym Nam Định

Máy móc, thiết bị phòng Gym của Golden Gym rất đa đạng bao gồm dòng máy Cardio chắc chắn với công suất lớn, các loại máy tăng cơ hoành tráng như máy tập đá đùi ,máy xoay eo, máy ép ngực tạ, máy xô đùi, máy tập xà đơn…và nhiều thiết bị phòng gym khác được bố trí khoa học và tiện lợi cho hội viên. Các dòng máy tập gym thương hiệu MBH nhập khẩu được Golden Gym lựa chọn do Công ty TNHH MBH phân phối tại Việt Nam.

TẠI SAO GOLDEN GYM LẠI CHỌN MBH VIỆT NAM ĐỂ SETUP PHÒNG GYM

Trong quá trình tìm hiểu về cách setup phòng gym. Chủ đầu tư dự án Golden Gym Nam Định nhận định rằng hiện nay thị trường hàng kém chất lượng của các dòng thiết bị tập gym đang được lan rộng rất nhiều. Để tránh những tổn thất không đáng có về hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Golden Gym đã nhanh chóng chọn MBH FIT để làm đối tác đồng hành khi khởi nghiệp phòng gym tại Nam Định.

dự án phòng gym Nam Định - Golden Gym
dự án phòng gym Nam Định – Golden Gym

Theo chia sẻ của chủ đầu tư dự án phòng gym Nam Định –  Golden Gym cho biết: anh hài lòng nhất với dịch vụ bảo trì máy móc trọn đời với linh kiệt chính hãng, dịch tận nơi, nhanh chóng của MBH Việt Nam. Với những lợi thế đó, việc kinh doanh phòng gym của Golden không bị gián đoạn và mang lại cảm giác an toàn cho hội viên đến phòng tập.

Ngoài ra, với định hướng marketing và cách quản lý từ các chuyên gia của MBH Việt Nam. Dự án phòng gym Nam Định Golden Gym đã luôn thu hút, giữ chân khách hàng với nhiều chương trình ưu đãi. Thêm các chương trình riêng cho hội viên VIP cùng dịch vụ tốt nhất. Hiện nay Golden Gym Nam Định đang trong quá trình phát triển với nhiều chiến lược để doanh thu ngày càng tăng cao.

MBH Việt Nam cung cấp dịch vụ setup phòng Gym từ A-Z với các bước cụ thể:

  • Lên ý tưởng thiết kế, xây dựng phòng tập thể hình ( Đa dạng các dịch vụ Gym – Yoga – Dance, Boxing,..)
  • Tư vấn Kế hoạch kinh doanh (kế hoạch, giấy tờ pháp lý…)
  • Thiết kế phòng Gym
  • Cung cấp thiết bị phòng Gym chính hãng, bảo trì trọn đời.
  • Đạo tạo nhân sự
  • Xây dựng truyền thông, quảng cáo phòng Gym
  • Dịch vụ kèm theo
dự án phòng gym Nam Định
dự án phòng gym Nam Định

💯💯Chương trình MIỄN PHÍ “ hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi lúc, thiết kế phòng gym chuyên nghiệp. Đi kèm với quy trình tư vấn cụ thể, rõ ràng thực thi, cùng với bảng thiết kế chi tiết 2D,3D.

📣📣Đặc biệt, quý khách hàng sẽ được chiết khấu rất cao từ 3 – 5% giá trị đơn hàng. Tặng kèm các phụ kiện phòng gym, thảm tập yoga, bộ công cụ phần mềm quản lý phòng gym.  Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với các Chuyên gia đầu ngành trong kinh doanh phòng gym.

Gọi ngay đến hotline : 0917 449 333 để được tư vấn cụ thể nhé !

➡️ ➡️  MBH Fit hiện nay đang từng bước hoàn thành mục tiêu đồng hành mở phòng tập Gym cùng với hơn 1,500 chủ đầu tư dự án phòng Gym trên toàn quốc. Chúng tôi mang đến dịch vụ trọn gói, hướng dẫn chủ đầu tư các giải pháp kinh doanh phòng Gym thành công!

THAM KHẢO 3 GÓI SETUP PHÒNG GYM TRỌN GÓI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI MBH NHƯ SAU :

  • Gói bình dân: Diện tích từ 150m2 – 200m2, vốn từ 250 triệu – 400 triệu
  • Gói tầm trung: Diện tích từ 200m2 – 300m2, vốn từ 400 triệu đến 600 triệu
  • Gói cao cấp: trên 400m2 và vốn trên 600 triệu đến 1, 5 tỷ (hoặc cao hơn)

Mời bạn đọc qua bài viết : kinh nghiệm mở phòng tập gym của MBH !

 

Trả lời