Setup phòng gym trọn gói 7 bước tại MBH Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một gói dịch vụ SETUP PHÒNG GYM TRỌN GÓI tại VIỆT NAM chất lượng, uy tín. Giải pháp kinh doanh phòng gym hiệu quả từ khâu thi công, thiết kế đến khâu setup vận hành, truyền thông marketing. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh gym, cùng với thi công và vận hành trên 500 phòng gym trên toàn quốc, chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ setup phòng gym trọn gói hiệu quả. Với 7 Bước SETUP đúng tiêu chuẩn hiệu quả nhất chỉ có tại MBH Việt Nam.

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 1. Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP MỞ PHÒNG GYM chỉ từ 200 triệu
 2. Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 3. Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 30%
 4. Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 5. ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 6. Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 7. Giải pháp TRUYỀN THÔNG MARKETING 4.0
 8. Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền MBH VIỆT NAM

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM TRỌN GÓI – MBH VIỆT NAM

Với quy trình 7 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP, làm việc rõ ràng, qua các bước minh bạch từ khâu thiết kế đến hoàn thành dự án cuối cùng:

 1. Khảo sát mặt bằng: 

Sau khi tiếp nhận thông tin và mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng (nếu khách hàng đã có), khảo sát thị trường khu vực kinh doanh phòng gym của bạn và tư vấn sơ bộ để bạn hiểu rõ về mô hình kinh doanh phòng gym.

 1. Phân tích, đánh giá và đưa ra định hướng cho khách hàng. 

Từ khảo sát sơ bộ ban đầu và mong muốn, ngân sách của bạn, chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra định hướng mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp nhất. Đặc biệt tư vấn tối ưu chi phí, nâng cao hiệu quả mà vẫn sát với nhu cầu của bạn.

Những mô hình phòng gym hiện nay:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, thi công và thiết kế hơn 500 phòng gym trên toàn quốc, chúng tôi sẽ tư vấn những dòng máy, thiết bị phù hợp nhất với ngân sách của bạn, nhưng vẫn hiệu quả mà một phòng gym tiêu chuẩn cần có.

 1. Thiết kế phòng gym đạt chuẩn – Theo ý tưởng của bạn. 

Tư vấn các mẫu phòng GYM hiện đại, phù hợp với xu hướng được nhiều người ưa chuộng, nhưng vẫn có khác biệt theo ý tưởng của bạn. Từ đó lên bảng thiết kế 2D 3D trực quan, các vị trí lắp đặt thiết bị tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym hiện đại của bạn trong mắt khách hàng, phù hợp với các tiêu chuẩn, quy định phòng gym của nhà nước.

 1. Hỗ trợ thi công, lắp đặt  từ A-Z. 

Nếu khách hàng chưa có mặt bằng, đội ngũ thi công sẽ hỗ trợ thi công từ bản thiết kế 2D 3D đúng diện tích, đúng kỹ thuật và đúng chuẩn.

Bố trí lắp đặt thiết bị đúng bản thiết kế.

 1. Cung cấp quy trình quản lý, đào tạo nhân sự, vận hành.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào, đối với gym đó là đội ngũ nhân viên, PT phòng gym, … Bởi vì đây là những người sẽ tạo ra giá trị cho phòng gym và định hình dịch vụ của bạn.

Trong quá trình thi công lắp đặt, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo đội ngũ nhân sự này, cũng như đội ngũ vận hành, cung cấp phần mềm quản lý chuyên nghiệp cho bạn. Chuyển giao quy trình vận hành, chiến lược kinh doanh, định hướng phát triển được đúc kết dựa trên kết quả nhiều năm trong ngành của chúng tôi.

 1. Bảo trì bảo dưỡng định kỳ – Hỗ trợ truyền thông, Marketing.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho bạn 24/7.

Khi phòng gym đã hoàn thành và đi vào hoạt động, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn truyền thông và quảng bá phòng gym trong khu vực của bạn từ thiết kế banner, bảng hiệu đến quảng cáo marketing 4.0 trên các phương tiện mạng xã hội.

 1. Hỗ trợ trọn đời. 

Chúng tôi sẽ đồng hành xuyên suốt với bạn, từ các khâu quản lý đến hỗ trợ truyền thông marketing – để việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả nhất.

Đối với chúng tôi, thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Đăng ký tư vấn miễn phí 

Tại sao bạn nên lựa chọn SETUP PHÒNG GYM TRỌN GÓI tại MBH VIỆT NAM

Trong lĩnh vực kinh doanh gym, MBH Việt Nam đã có mặt trên 3 miền Bắc, Trung, Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gym,  MBH Việt Nam đã thiết kế và thi công hơn 500 phòng gym từ home gym, gym bình dân đến cao cấp trên toàn quốc.

Dịch vụ trọn gói > Chúng tôi mang đến giải pháp đầy đủ cho bạn từ khâu setup, vận hành đến các vấn đề liên quan đế thủ tục, pháp lý. Bạn không cần phải thông qua nhiều đơn vị khác nhau, chỉ cần MBH VIỆT NAM – bạn đã có một phòng gym đi vào hoạt động trong 3 tháng.

Quy trình tiêu chuẩn > Tích lũy từ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại quy trình quản lý, vận hành dễ dàng cho bạn – không có bạn, phòng gym vẫn sinh lời. Đặt biệt, tối ưu và tiết kiệm chi phí ngay từ đầu cho bạn mà phòng gym vẫn đi vào hoạt động hiệu quả.

Chính gốc > Chúng tôi cung cấp thiết bị chính hãng MBH uy tín, chất lượng – hiện tại thiết bị MBH đang là thiết bị gym tốt nhất thế giới. Bạn sẽ có được thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất, được bảo hành tận nơi, không qua trung gian – nhanh chóng, tiện lợi. 

NHỮNG CHỦ PHÒNG GYM THÀNH CÔNG tại MBH VIỆT NAM

PHÒNG GYM PHÚ QUỐC DIỆN TÍCH 350M2

HERO GYM – QUẬN 12 VỚI DIỆN TÍCH 200M2

Dự án mở phòng Gym 250m2, 1 lầu tại Đà Nẵng

Và còn nhiều dự án thành công khác trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

NHỮNG DỰ ÁN ĐANG VÀ ĐÃ SETUP tại MBH VIỆT NAM