500 triệu nên kinh doanh gì ? 3 ý tưởng kinh doanh hái ra vàng

500 triệu nên kinh doanh gì ? 3 ý tưởng kinh doanh hái ra vàng

Có 500 triệu nên kinh doanh gì ?

Làm gì với 500 Triệu để sinh lợi nhuận cao – “Tiền đẻ ra tiền” mà không gặp nhiều rủi ro.
MBH Việt Nam sẽ chia sẻ cho bạn 3 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh hái ra vàng với vốn 500 triệu.

Trong đầu bạn có vô vàng ý tưởng kinh doanh nhưng bạn vẫn băng khoăn vì không biết kênh đầu tư nào sẽ phù hợp với bản thân. Thật ra chưa cần đến số vốn 500Tr. Chỉ từ 200 triệu, 300 triệu trở lên bạn đã có thể dễ dàng trở thành ông chủ của chính bạn.
Điểm qua một số kênh đầu tư nếu bạn đang có một số vốn 500 triệu nhàn rỗi.

Gửi tiết kiệm ngân hàng, mua vàng hoặc tiền đô

500 triệu nên kinh doanh gì

Làm gì với 500 triệu trong tay? Phương án an toàn đầu tiên là gửi ngân hàng tiết kiệm khi chưa biết kinh doanh gì. Chẳng cần suy nghĩ nhiều, chỉ cần gửi ngay tiền vào ngân hàng và quên nó đi, 1 năm sau bạn cũng nhận được chừng 30 – 32 triệu đồng tiền lãi rồi.

Gửi tiết kiệm an toàn nhất là tại 4 ngân hàng lớn ví dụ như ngân hàng Vietcombank, VietinBank và BIDV, Agribank chẳng hạn. Vì nhà nước vẫn nắm cổ phần chi phối cho nên khả năng phá sản của các ngân hàng này là cực thấp .
Tuy nhiên rủi ro thấp nên lãi suất tiết kiệm cũng thấp hơn các ngân hàng tư nhân.
Gửi tiết kiệm, mua vàng, hoặc mua tiền đô sẽ là một sự lựa chọn an toàn dành cho bạn. Tất nhiên, rủi ro thấp đi kèm với lợi nhuận thấp.

Đầu tư bất động sản cho thuê

500 triệu nên kinh doanh gì

Bất động sản luôn là kênh đầu tư tiềm năng và nhộn nhịp nhất vì lợi nhuận thu về khi đầu tư vào kênh này là rất cao. Tuy nhiên nếu bạn chỉ có trong tay 500 triệu thì đầu tư bất động sản đất nền hoặc chung cư là rất khó khăn. Vậy nên lựa chọn đầu tư bất động sản cho thuê, hoặc bạn nên trang trí nội thất cho bất động sản của mình để làm mới lại và cho thuê cũng là một gợi ý cho bạn. 

Tuy nhiên, bạn chỉ nên thuê 1 căn kinh doanh thử để có kinh nghiệm vào thời gian đầu. Bởi không phải ai cũng có duyên với nghề đất đai. 

Đầu tư mở phòng tập Gym, kinh doanh phòng tập gym với 500 Triệu

500 triệu nên kinh doanh gì
500 triệu nên kinh doanh gì

Tại sao phải khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu đồng với ngành tập Gym ?

Hiện nay nhu cầu tập thể hình, tập thể dục thể thao đang ngày một tăng đển chóng mặt. Hàng loạt các trung tâm thể dục thể hình mở ra ( Gym, yoga, aerobic, dancing…) đáp ứng đa dạng khách hàng từ trẻ em, thanh niên và cả những người thuộc độ tuổi trung niên ). Chính vì vậy mà phòng Gym đang là một kênh đầu tư thật sự rất Hot.
Hơn hết, đây là một ngành kinh doanh với số vốn bỏ ra không quá lớn. Đầu tư một lần, lâu dài. Rủi ro thấp, lợi nhuận lại rất cao. Rất dễ dàng kiếm được từ 40 – 50 Tr/ Tháng nếu bạn có kế hoạch kinh doanh rõ ràng.

Bạn có thể tham khảo Phòng Gym đã setup tại đây nhé!

Với vốn 500 Triệu nên kinh doanh phòng tập Gym vì :

+ Kinh doanh phòng gym tốn ít thời gian quản lý .

Có 2 khung giờ chính khi bạn mở phòng tập gym thường từ 5h – 8h sáng và 16h – 20h tối. Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho công việc kinh doanh phòng tập gym của mình. Ngoài thời gian trên, bạn cũng có thể kinh doanh hoặc làm công việc khác để tạo thêm nguồn thu nhập. 

+ Là ngành kinh doanh lâu dài, ổn định, ít biến động.
+ Có thể phát triển thương hiệu bằng cách mở thêm nhiều chuỗi.
+ Nhu cầu sức khỏe, tập gym ngày càng tăng.
+ Là ngành kinh doanh đem lại lợi nhuận cao.

Hiện nay giá ở các phòng tập cũng không dưới 200k/tháng. Ngoài ra bạn có thể bán thêm các mặt hàng khác như phụ kiện cho người tập, kinh doanh đồ ăn, thức uống dành cho gymer. Đây chính là nguồn thu bổ sung cho phòng tập hàng tháng với doanh thu không hề nhỏ đâu nhé.

Doanh thu phòng tập Gym ra sao ?

Với những phòng tập bình dân giá vé dao động từ 300.000 – 500.000 người/tháng. Trung bình mỗi tháng bạn cần duy trì khoảng 70 hội viên thì doanh số đạt được 21 đến 35 triệu/tháng.
Nếu bạn kinh doanh phòng tập gym với giá vé từ 1.000.000 người/ tháng. Trung bình mỗi tháng bạn cần duy trì khoảng 70 hội viên thì doanh số đạt được ít nhất 70 triệu/tháng. Chưa kể các dịch vụ như bán thực phẩm cho người tập Gym cũng sẽ đem về lợi nhuận kha khá cho bạn rồi đấy.
Việc thu hồi vốn cũng rất nhanh chóng chỉ khoảng 1 năm là bạn đã có thể hoàn toàn thu hồi vốn rồi. Đây chắc hẳn sẽ là một nghề kinh doanh bùng ngổ nhanh chóng trong thời gian sắp tới.

Tìm hiểu thêm : tổng hợp kinh nghiệm mở phòng Gym 

Trả lời