Tổng hợp kinh nghiệm setup mở phòng tập gym từ A-Z của MBHFITNESS

Tổng hợp kinh nghiệm setup mở phòng tập gym từ A-Z của MBHFITNESS

mô hình phòng tập gym

Chia sẻ kinh nghiệm setup mở phòng tập gym dành cho các chủ đầu tư

Hôm nay, MBHFITNESS chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm setup và lắp đặt phòng tập Gym đến các bạn. Đây là bài viết tổng hợp những kinh nghiệm cũng như lưu ý khi bạn bắt đầu kinh doanh mô hình này.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Gym, đã setup và lắp đặt hơn 100 phòng gym trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ mang đến thông tin hữu ích đến cho bạn, nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Vì sao phải mở phòng tập gym?

Mở phòng tập Gym với số vốn ban đầu cao và thị trường cạnh tranh khốc liệt. Vậy tại sao ngày càng có nhiều phòng tập gym mở ra với quy mô lớn, với số tiền đầu tư rất cao?. Có thể kể đến là:

Nhu cầu về sức khỏe cao

mở phòng tập gym
Nhu cầu về sức khỏe

 

Ngày nay những mô hình mở phòng tập Gym được mở rộng và phổ biến nhiều hơn. Đó cũng là điều dễ hiểu, vì nhu cầu sức khỏe con người ngày càng được chú trọng. Việc luyện tập thể dục thường xuyên giúp cơ thể giảm thiểu được được nhiều loại bệnh tật. Không những thế, bạn còn sở hữu cho mình một vóc dáng đẹp và quyến rũ hơn.

Bắt nguồn từ lý do cốt lõi đó, sự cần thiết một mô hình tập gym chất lượng, đáp ứng nhu cầu càng cao.

Mở phòng tập Gym đang là loại hình kinh doanh hot trên thị trường. Điều đó đòi hỏi các cơ sở phòng Gym phải luôn cải tiến và nâng cấp để tăng lợi thế cạnh tranh. Khi bạn đầu tư vào mô hình tập Gym, bạn phải trang bị kiến thức cần thiết để phát triển tốt nhất phòng tập của mình.

 • Doanh thu cao, có khả năng thu hồi vốn

setup phòng gym
Khả năng thu hồi vốn cao

 

Đầu tư phòng tập Gym mang lại khá nhiều lợi nhuận cho bạn, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc. Nhưng bạn có thể giảm tối đa những nguy hại đó khi trang bị tốt nhất cho mình những kiến thức.

So với những ngành khác thì kinh doanh mở phòng tập Gym có nguồn doanh thu ổn định hơn. Bạn có thể phân bổ gói tập cho nhiều tháng, chẳng hạn như 3 tháng, 6 tháng hay một năm. Từ những gói đăng kí đó, bạn sẽ có số tiền để xoay vòng vốn.

Ngoài ra, mở phòng tập Gym bạn chỉ tốn một số vốn nhất định ban đầu. Máy tập gym có tuổi thọ cao và được xem là tài sản cố định. Vì thế trong quá trình sử dụng, bạn chỉ tốn tiền bảo trì máy và yên tâm không lo tốn tiền thay thế các thiết bị. Đối với dòng máy chạy bộ, bạn thường xuyên kiểm tra bằng tải chuyền. Những loại máy có dây cáp nên kiểm tra độ mòn của dây để phòng tránh những điều đáng tiếc xảy ra trong lúc tập.

 • Doanh thu từ dịch vụ

Bạn có thể kinh doanh thêm nước uống, thực phẩm chức năng bổ sung tập gym hay trang phục tập gym. Những dịch vụ đó mang lại khoảng lợi nhuận không nhỏ cho các chủ phòng Gym.

Bạn có thể sử dụng các  phần mềm quản lý phòng gym Free để quản lý doanh thu

Mở phòng tập gym cần bao nhiêu tiền?

Chi phí phòng tập Gym được chia thành 3 cấp độ:

 • Phòng tập Gym bình dân
 • Phòng tập Gym tầm trung
 • Phòng tập Gym cao cấp

Với mỗi phòng sẽ đầu tư số tiền khác nhau, từ thiết kế cho đến nhóm đối tượng cũng khác nhau. Tùy theo mô hình, bạn hãy lên kế hoạch dự án phù hợp nhất với ngân sách của mình.

Setup phòng tập Gym bình dân

mở phòng tập gym
Phòng gym bình dân

Setup phòng tập Gym bình dân thường vốn đầu tư sẽ dao động từ 100 triệu cho đến 300 triệu tùy theo diện tích. Đối với phòng Gym này diện tích mở phòng tập gym ước tính khoảng 100m2 đến 250m2.

Đối tượng nhắm đến của mô hình này có mức thu nhập thấp cho đến tầm trung. Các bạn học sinh, sinh viên hay công nhân lao động chính là đối tượng chính. Bạn có thể cân nhắc mức phí hằng tháng từ 150 ngàn cho đến 250 ngàn theo đối tượng.

Dòng máy tập Gym bạn có thể nhập hàng Việt Nam hoặc hàng nhập khẩu MBH chính hãng. Máy tập Gym thương hiệu MBH có giá thành cao hơn máy Việt Nam. Độ bền và chất lượng vượt xa hàng Việt Nam. Tuổi thọ máy lâu, thời gian bảo trì máy ít. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề MBHFITNESS chúng tôi khuyên rằng bạn nên chọn loại máy MBH. Tuy hơi tốn chi phí một ít nhưng lợi ích mang lại sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn có thể tham khảo bài viết về Phòng gym bình dân tại đây nhé!

Setup phòng Gym tầm trung

setup phòng tập gym
Phòng gym tầm trung

Việc setup 1 phòng tập Gym tầm trung thường có vốn đầu tư ban từ 300 triệu đến 500 triệu trọn gói. Diện tích ước tính cho phòng Gym khoảng từ 250m2 cho đến 350m2.

Đối tượng hướng đến là khách hàng có mức thu nhập ổn định hoặc trung bình khá. Giá gói tập có thể từ 250 ngàn đến 400 ngàn tùy theo gói tập. Bạn có thể nâng giá gói tập lên và kèm theo các dịch khác như dịch vụ PT, luyện tập cùng học viên.

Với số vốn này bạn có thể trang bị nhiều loại máy tập hơn, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng nhiều hơn.

Bạn có thể tham khảo bài viết Phòng gym tầm trung tại đây nhé!

Setup phòng tập Gym cao cấp

Mở phòng tập gym
Phòng gym cao cấp

Để setup 1 phòng Gym cao cấp cần vốn đầu tư khá cao có thể trên 500 triệu cho đến vài tỷ. Diện tích dự trù có thể từ 500m2 đến hơn 1000m2.

Những phòng Gym cao cấp này thường được đặt tại tầng thượng các chung cư cao cấp, hay các trung tâm thể dục thể thao lớn. Với dàn máy tập Gym khủng cùng với các dịch vụ 5 sao phục vụ tận tình. Đặc biệt, huấn luyện viên là những người có bằng huấn luyện chuyên nghiệp và đa phần tuyển chọn ở nước ngoài.

Chi phí cho gói tập này tương đối khá cao so với các phòng Gym khác. Tuy nhiên số tiền bạn bỏ ra sẽ xứng đáng bởi bạn được phụ vụ những dịch vụ năm sao.

Bạn có thể xem bài viết về Phòng Gym cao cấp tại đây nhé!

Thiết kế phòng tập Gym

Thiết kế phòng tập Gym khá quan trọng trong dự án của bạn. Bạn phải thấu hiểu khách hàng, hiểu nhu cầu của khách hàng và mở phòng tập Gym với mục đích gì?.

Hiện nay, phòng Gym còn kết hợp rất nhiều loại hình khác nhau. Chẳng hạn như Yoga, Boxing, Erobic với đa dạng bài tập cho khách hàng. Bên cạnh đó các phòng Gym còn có thêm dịch vụ spa, phòng xông hơi… hiện đại và rất năng động. Đó không chỉ là nơi để rèn luyện sức khỏe, mà còn là nơi giải trí, giải tỏa căng thẳng mỗi khi bị stress.

Một số mẫu setup phòng Gym nổi bật cho bạn

setup-phong-tap-gym
mô hình phòng tập yoga

Setup phòng tập Yoga

Mở phòng tập Gym kết hợp với Yoga sẽ mang lại lượng khách hàng nhiều hơn so với phòng tập Gym. Tuy nhiên, mỗi bộ môn sẽ có một số đặc thù riêng, như Yoga bạn phải lựa chọn không gian yên tĩnh hơn.

Một số tiêu chí khi setup phòng tập Yoga:

 • Phòng thoáng mát, rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên
 • Phòng yên tĩnh, không tiếng ồn, để học viên hoàn toàn tập trung vào bài tập
 • Sàn tập Gym nên lót gỗ hoặc tải thảm
 • Có nhà vệ sinh, có phòng nghỉ ngơi cho học viên
 • Có các dụng cụ đo chỉ số sức khỏe, theo dõi quá trình tập
 • Nên mở nhạc với giai điệu nhẹ nhàng, phù hợp khi ngồi thiền.

Setup phòng tập Erobic

Phòng tập Erobic sẽ không cần nhiều loại máy tập Gym, chủ yếu là các dụng cụ để bổ trợ thêm bài tập. Tập Erobic bạn phải tập luyện thường xuyên với HLV, cơ thể dẻo dai sẽ thực hiện bài tập tốt hơn.

Phòng tập Erobic được thiết kế năng động, không khi sôi động hơn, khác với phòng tập Yoga. Thế nên, đối tượng mỗi loại hình sẽ có sự khác nhau, giới trẻ đa phần lại thích tập Erobic hơn.

Setup phòng tập Gym

mở phòng tập gym
Phòng tập gym

Phòng tập gym ngày nay được thiết kế năng động và mang cách trẻ trung. Những mô hình mở phòng tập gym như vậy thường thu hút giới trẻ, những người yêu thích thể thao hơn. Thay vì thiết kế một phòng Gym đơn sắc, nhàm chán bạn hãy bắt tay ngay trang trí phòng Gym đa màu sắc. Bạn có thể vẽ những hình ảnh lên tường để tạo nên bức tranh phòng Gym sinh động.

Những thủ tục điều kiện khi mở phòng tập Gym

Với những nhà đầu tư đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực này thì dù có chọn phân khúc nào hay các chiến lược kinh doanh ra sao, yếu tố pháp lý là một vấn đề quan trọng không thể bỏ qua. Hiểu và vận dụng tốt pháp luật, từ khâu trước đầu tư cho tới giai đoạn kinh doanh lâu dài sau này. Sẽ giúp tạo nên một nền tảng vững chắc cho hoạt động kinh doanh.

 1. Thủ tục đăng kí kinh doanh

Điều kiện tiên quyết khi mở phòng Gym đó là đăng kí thủ tục kinh doanh. Đây chính là bằng chứng kinh doanh hợp pháp của bạn. Giấy tờ kinh doanh đúng luật giúp mô hình kinh doanh của bạn hoạt động trơn tru hơn.

Một số điểm cần lưu ý khi đăng kí doanh nghiệp:

 • Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 • Điều lệ doanh nghiệp
 • Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc danh sách cổ đông của công ty cổ phần
 • Bản sao có công chứng chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của thành viên/cổ đông là cá nhân; bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của thành viên/cổ đông là tổ chức; bản sao công chứng chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của đại diện pháp luật của tổ chức đó.

Nơi nộp hồ sơ: Sở Kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Thời hạn: 03 – 06 ngày làm việc.

Kết quả: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Một số giấy tờ khác (trong trường hợp cần thiết).

mở phòng tập gym
Giấy phép kinh doanh
 1. Điều kiện về huấn luyện viên

Huấn luyện viên phải có bằng cấp và được đào tạo bài bản qua trường lớp. Bởi vì, HLV thể thao có vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn học viên tập đúng cách để có sức khỏe tốt. Vì thế, nếu HLV không có chuyên môn sẽ dẫn đến nhiều vấn đề rắc rối cho học viên và uy tín phòng Gym.

Là huấn luyện viên hoặc vận động viên phù hợp với hoạt động thể thao đăng ký kinh doanh có đẳng cấp từ cấp 2 trở lên hoặc tương đương. Có bằng cấp về chuyên ngành thể dục, thể thao từ bậc trung cấp trở lên phù hợp với hoạt động thể thao đăng ký kinh doanh.

Được tập huấn chuyên môn thể thao theo quy định của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

HLV càng chuyên nghiệp, sẽ giúp tăng uy tín và tin tưởng vào độ chuyên nghiệp của phòng Gym. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc ước tính chi phí trả cho HLV với doanh thu của bạn, để có mức giá hợp lý nhất nhé!

 1. Điều kiện về cơ sở vật chất

Địa điểm tập luyện môn thể dục thể hình phải có mái che, diện tích từ 60m2 trở lên; khoảng cách giữa các thiết bị tập luyện thể dục thể hình từ 1m trở lên;

Mặt sàn phải bằng phẳng, không biến dạng hay trơn trượt.

Có hệ thống thông gió đảm bảo thông thoáng;

Có tủ thuốc sơ cấp cứu, khu vực thay đồ và gửi quần áo, vệ sinh, để xe;

Bảng nội quy quy định giờ tập luyện, các quy định bảo đảm an toàn khi tập luyện, không hút thuốc, uống rượu, bia.

Trang thiết bị tập luyện phải có giấy chứng nhận của cơ quan quản lý nhà nước về tiêu chuẩn đo lường chất lượng, bảo đảm đáp ứng được yêu cầu tập luyện của người tập, không gây nguy hiểm, không gây các biến đổi không tốt cho sự phát triển của cơ thể người tập.

 1. Vấn đề an toàn phòng tập

setup phòng tập Gym
Thiết bị PCCC

Có hệ thống phòng cháy chữa cháy đối với những trung tâm thể dục thể thao. Còn ở những phòng gym nhỏ, nên trang bị PCCC để phòng tránh những vấn đề cháy nổ.

Trang bị hộp sơ cứu y tế. Trong quá trình tập không thể tránh được những sơ xuất, vì chủ động trang bị kịp thời.

Diện tích khi mở phòng tập Gym

Diện tích mở phòng Gym dao động từ 100m2 cho đến trên 500m2. Tối thiểu là phải trên 100m2, vì các loại máy tập to nên chiếm khá nhiều diện tích. Trung bình mỗi máy chiếm gần 1m (chiều dài) và có thể hơn tùy theo loại máy.

Khi mở phòng Gym bạn lưu ý khoảng cách giữa các loại máy tập sao cho phù hợp. Và sắp xếp những loại máy này thuận tiện nhất cho người sử dụng.

Như phía trên chúng tôi đã đề cập, diện tích phòng Gym nên phù hợp với cấp độ phòng. Phòng gym bình dân có diện tích khoảng từ 100 m2 đến 200 m2, phòng gym tầm trung khoảng 250 m2 đến 400 m2 và phòng cao cấp khoảng trên 500 m2.

Đội ngũ nhân sự

setup phòng tập Gym
Đội ngũ nhân sự

Nhân sự luôn là vấn đề làm đau đầu các chủ phòng gym. Sự nhiệt tình và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự, đặc biệt là HLV. Tạo nên sự thân thiện và gắn kết giữa HLV và học viên. Từ đó học viên cảm thấy thoải mái hơn và thực hiện các bài tập hiệu quả.

Phòng gym nên chuẩn bị những chương trình đào tạo, tranning HLV, và nhân viên về cách chăm sóc khách hàng để đảm bảo sự đồng nhất.

Đối với phòng tập Gym bình dân chỉ cần 1 HLV chính, những phòng gym cao cấp hơn, bạn có thể tăng thêm số lượng HLV và PT. Tùy theo số vốn và mô hình phòng tập, chúng ta có thể linh hoạt việc tuyển dụng nhân viên.

Máy tập Gym

Dòng Cardio gồm 3 loại máy chính như sau:

 • Máy chạy bộ
 • Xe đạp tập thể dục
 • Xe đạp trượt tuyết

Máy chạy bộ không thể thiếu đối với bất kì phòng tập gym nào. Bởi loại máy này phù hợp với mọi loại đối tượng. Không những thế, hiệu quả từ loại máy tập này mang lại kết quả cao cho người sử dụng.

Vì nhiều người sử dụng nên cần trang bị loại chất lượng để đảm bảo độ bền. Gía thành khá cao dao động từ 40 triệu đến 70 triệu cho một con máy chất lượng, hàng nhập khẩu. Bạn nên trang bị ít nhất là 1 máy chạy bộ cho phòng gym của mình.

Ngoài ra, xe đạp tập thể dục và xe đạp trượt tuyết cũng được sự ủng hộ của các gymer nữ. Thiết bị nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều không gian. Gía thành sản phẩm này tương đối khá rẻ. Dao động từ 5 đến 30 triệu tùy theo loại máy.

Tiếp sau dòng này, là dòng sức mạnh.

Dòng này chủ yếu dành cho nam. Với những máy được thiêt kế khủng.

Ba loại máy tập gym chuyên dụng dành cho nam:
 • Máy đẩy ngực
 • Máy ép ngực
 • Máy đẩy vai

 

Ba cụm máy này, là dòng máy chủ lực. Bắt buộc phải có nếu mở phòng Gym nam. Bạn có thể trang bị riêng lẽ từng chức năng như trên cho kết quả tập tốt nhất. Hay cũng có thể mua những máy đa năng, để tiết kiệm chi phí.

Gía thành sản phẩm này cũng tương đối, rẻ hơn loại máy chạy bộ rất nhiều, dao động từ 12 triệu cho đến 20 triệu (tùy theo từng loại máy)

Cụm máy tập lưng, vai xô dành cho gymer:

 • Máy xô cao
 • Máy xô thấp

Loại máy này thì bạn có thể trang bị từ một đến hai con tùy thích. Không nhất thiết phải trang bị nhiều loại máy tập. Sản phẩm này phù hợp cho nam và cho nữ. Gía thành dao động từ 12 triệu cho đến 20 triệu (tùy theo từng loại máy).

Cụm máy tập đùi:

 • Máy móc đùi sau
 • Máy đá đùi trước

Những khách hàng muốn đùi thon gọn và săn chắc. Thì loại máy tập này là lựa chọn hoàn hảo nhất. Gía thành dao động từ 7 triệu cho đến 20 triệu (tùy loại máy).

Máy tập vai và đùi chuyên dụng

 • Vai đôi
 • Khung gánh đùi rời
 • Robo đạp đùi xiên

Đây là ba dòng máy bổ trợ cho việc tập vai và đùi chuyên dụng. Dòng máy này, đáp ứng được nhu cầu khách hàng với mong muốn có một cơ vai khỏe mạnh và cơ đùi săn chắc. Giá thành cũng trung bình chỉ từ 10 tới 30 triệu.

Bạn có thể tham khảo Máy tập gym tại đây nhé!

Ghế Ngực:

Lựa chọn cho phòng gym những máy tập tập hiện đại thì không thể bỏ qua những dụng cụ tập gym như:

 • Ghế ngực ngang
 • Ghế ngực dưới
 • Ghế ngực trên

Những dụng cụ này, đơn giản về thiết kế lẫn tính năng, nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Gía thành phải chăng từ 5 tới 10 triệu nên bạn có thể trang bị tùy theo nhu cầu của mình.

Ngoài ra ba cụm ghế tập để săn chắc cơ liên sườn và cơ bụng như:

 • Ghế liên sườn
 • Ghế gập bụng
 • Ghế khởi động đa năng

Đây cũng được sử dụng khá nhiều trong phòng tập gym. Gía chỉ từ 5 triệu cho đến 10 triệu mà thôi. Nên bạn yên tâm về số tiền của mình nhé!

Loại tạ tay, tạ đòn được sử dụng hầu hết trong các phòng tập gym như:

 • Dàn máng tạ
 • 390 kg Tạ tay JORDAN
 • 600 kg Tạ đĩa IRON BULL chữ trắng
 • Đòn tạ 1m95
 • Đòn ta 1m5
 • Đòn ZIGZAG
 • Đòn chữ H. 

Bạn có thể tham khảo Dụng cụ tập Gym tại đây nhé!

Quy trình setup phòng tập gym thật sự tại MBHFITNESS

Bất kì dự án mở phòng tập gym nào, MBHFITNESS chúng tôi đều thực hiện 4 gia đoạn này:

Giai đoạn 1: Lên ý tưởng và bàn giao bản vẽ

setup phòng tập gym
Bản vẽ 3D của MBHFITNESS

Trước khi mở phòng Gym bạn nên xác định được đối tượng khách hàng cần hướng đến là như thế nào, để từ đó bạn phác thảo sơ bộ mô hình phòng tập và các loại máy tập thích hợp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm setup phòng gym, chúng tôi luôn tư vấn những loại phòng gym phù hợp với khách hàng.

Từ lúc mặt bằng còn là mảnh đất thô sơ, đội ngũ thiết kế 3D của chúng tôi đã phối hợp với chủ phòng Gym. Để chọn lọc những ý tưởng thiết kế phòng gym phù hợp. Sau đó thiết kế bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi thiết kế trọn gói banner, logo, poster và standee khi mở phòng tập Gym.

Giai đoạn 2: Nghiên cứu thị trường và tư vấn máy tập gym

Nghiên cứu thị trường để tư vấn lựa chọn máy tập Gym phù hợp với nhu cầu của khách hàng ở khu vực xung quanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm setup phòng tập gym, trước khi tiến hành thi công dự án. Chúng tôi nghiên cứu thị trường ở khu vực xung quanh. Khách hàng mục tiêu ở khu vực đó thuộc nhóm nào?. Mức thu nhập ra sao?. Chẳng hạn như mở phòng tập gym gần trường học và khu lao động công nhân thì sẽ thiết kế phòng gym bình dân. Và giá gói tập khoảng bao nhiêu phù hợp. Đối với nhóm khách hàng cao cấp cũng vậy, đều phải xác định cụ thể.

Sau khi xác định được mục tiêu, chúng tôi tư vấn loại máy tập phù hợp nên dùng dòng máy cao cấp MBH hay dùng dòng máy Việt Nam. Điều đó tùy thuộc vào khách hàng bạn muốn hướng đến.

Giai đoạn 3: Bàn giao và thi công lắp đặt máy

mở phòng tập gym
Lắp đặt máy tập gym

Sau khi đã hoàn tất việc lựa chọn máy tập Gym. Chúng tôi bàn giao và lắp đặt máy tập gym đúng với thời gian kí kết trong hợp đồng. Thông thường thời gian lắp đặt máy tập gym sẽ hoàn thành sau kí kết hợp đồng từ 50 ngày đến 60 ngày. Vì máy tập gym cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy MBH và khi có máy chúng tôi hoàn thành xong dự án chỉ 3 ngày.

Giai đoạn 4: Đội ngũ Marketing chịu trách nhiệm tìm kiếm khách hàng

Khi dự án đã hoàn thiện, đội ngũ Marketing của chúng tôi có trách nhiệm tìm kiếm và thu hút khách hàng trong giai đoạn đầu khai trương. Những chiến dịch về Marketing Online như Facebook, Website… chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các chủ phòng Gym.

Đó là tất cả những lợi ích mà chỉ có duy nhất công ty MBHFIT mới có thể mang lại. Đến với công ty MBHFIT bạn sẽ được setup toàn bộ phòng tập gym với dịch vụ “setup trọn gói phòng tập gym”.

Bạn sẽ được tư vấn và chọn mô hình tập gym phù hợp. Liên hệ ngay số hotline 0917 449 333, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Bạn có thể tham khảo Phòng Gym đã setup tại đây nhé!

Trả lời

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT

TIN TỨC NỔI BẬT

GIỚI THIỆU