3 Loại Dụng Cụ Tập Gym Tại Nhà Giá Rẻ Bạn Nên【Mua Ngay】
dụng cụ tập gym tại nhà

Contents

Dung cụ tập Gym giá rẻ mang lại hiệu quả cao cho bạn

Luyện tập thể dục thể thao không chỉ mang đến cho bạn một thân hình cân đối, săn chắc mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngày nay, việc tập luyện tại nhà đang được nhiều người lựa chọn vừa tiết kiệm được thời gian. Tiết kiệm chi phí mà hiệu quả mang đến từ các dụng cụ tập gym tại nhà cũng tương tự như việc tập tại phòng gym. Nếu bạn đang tìm cho mình các dụng cụ tập gym tại nhà  giá rẻ. Thì 3 loại dụng cụ dưới đây là những thứ bạn đang cần.

Xà đơn

dụng cụ tập gym tại nhà
dụng cụ tập gym tại nhà

Xà đơn là một trong những dụng cụ tập luyện rất phổ biến, gọn nhẹ, dễ lắp đặt lại có hiệu quả cao.  Thích hợp cho việc tập luyện tại nhà của bạn. Bạn có thể dùng dụng cụ tập gym tại nhà này. 

Xà đơn thích hợp với mọi đối tượng lứa tuổi khác nhau. Cả nam và nữ đều có thể sử dụng được. Bạn có thể tận dụng khung cửa nhà để lắp đặt xà đơn hoặc mọi không gian khác thích hợp đều có thể sử dụng được. 

Để tập luyện cho các nhóm cơ ở phần thân trên đặc biệt là cơ ngực, bụng, cơ xô. Dụng cụ tập gym tại nhà này sẽ mang đến cho bạn một cơ thể săn chắc, dẽo dai vô cùng.Một ưu điểm khác của dụng cụ tập gym tại nhà này chính là độ bền vượt trội. Và bạn có thể sử dụng nó kéo dài đến vài năm.

Xem thêm dụng cụ tập thể hình tại đây nhé!

Con lăn tập bụng

Những bạn nữ muốn sở hữu vòng 2 thon gọn thì nên sắm cho mình một con lăn tập bụng, đây là 1 trong những dụng cụ gym giá rẻ nhưng hiệu quả cao mà ai cũng nên sở hữu

Một dụng cụ tập gym tại nhà khá phổ biến. Nó thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Nam và nữ đều có thể chọn con lăn tập bụng để luyện tập hằng ngày. Mỗi ngày chỉ cần dành ra 10 phút để tập bạn sẽ thấy được tác dụng của nó ngay lập tức.

Con lăn tập bụng có tác dụng tốt với nhóm cơ bụng, cơ liên sườn, cơ xô. Thiết bị gọn nhẹ giúp bạn tập luyện hiệu quả tại nhà mà không tốn quá nhiều chi phí. Chị em phụ nữ rất ưa thích dụng cụ tập gym tại nhà nhỏ gọn này. Vì nó có thể giúp chị em giảm cân, giảm mỡ bụng nhanh chóng. Còn cánh đàn ông sau một thời gian sử dụng con lăn tập bụng. Sẽ có được cơ bụng 6 múi lý tưởng, cánh tay săn chắc quyến rũ.

Nếu bạn muốn có một thân hình khỏe mạnh và săn chắc.  Sử dụng thêm dụng hít đất  tại nhà cũng là một ý tưởng hay để tiết kiệm thời gian ra phòng tập đấy. 

Các bạn tham khảo dụng cụ tập gym tại MBH Fitness 

Dụng cụ hít đất

Thay vì đến phòng gym hay tập với những quả tạ lớn , dụng cụ tập gym tại nhà nhỏ nhưng có võ sẵn sàng hỗ trợ bạn có một body săn chắc , cơ bắp ,

Bài tập chống đẩy là một bài tập đơn giản nhưng hiệu quả mang đến không nhỏ tý nào. Với cách tập thông thường bạn sẽ không thể nào xuống sâu hơn so với tay của bạn.  Sử dụng dụng cụ tập gym tại nhà này sẽ giúp bạn xuống sâu hơn. Hỗ trợ phát triển cơ ngực nhanh chóng hơn. Ngoài ra, với dụng cụ hít đất cơ tay của bạn cũng được tập luyện tốt hơn giúp bạn có được phần thân trên vạm vỡ, hấp dẫn.

 

Xem thêm phụ kiện tập gym tại đây nhé!

Trên đây là những loại dụng cụ tập gym tại nhà dành cho bạn. Với những dụng cụ này, bạn sẽ không phải đi lại nhiều, cũng không cần phải gò bó thời gian, đặc biệt là với những người bận rộn. Bạn dễ dàng chủ động trong việc tập luyện cùng gia đình. Các dụng cụ tập tay tại nhà, dụng cụ tập ngực, mua dụng cụ tập thể hình tại nhà, thiết bị tập gym tại nhà bạn có thể tham khảo ngay tại MBH. 

 

Trả lời