Sự khác biệt giữa MBH và IMPULSE

Contents

_Với thị trường kinh doanh phòng tập khá phổ biến như hiện nay. Việc lựa chọn máy tập khá quan trọng trong việc thể hiện chất lượng và đẳng cắp của mô hình phòng tập .Hai dòng máy được nhiều người biết đến và có điểm tựa vững chắc trong lòng người tiêu dùng hiện nay là hai hãng IMPULSE và MBH .Đi ngược lại với khẩu hiệu “Hàng nội địa chất lượng cao” ,Tại sao hai hãng này lại tạo được uy tín và được lòng người tiêu dùng như thế?

Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!!! 😆 

SỰ KHÁC NHAU GIỮA HÀNG NỘI ĐỊA VÀ HÀNG NHẬP KHẨU

So với một số thiết bị tập nội địa , giá thành rẻ ,khung sườn nhỏ gọn hơn nhưng tuổi thọ lại kém hơn , nước sơn dễ bong tróc , đa phần các thiết bị này phù hợp với việc tự tập và rèn luyện ở nhà .Trái lại với thiết bị nhập khẩu, thường được thiết kế chuẩn form Châu Âu, khung sườn bản to , dày chắc khỏe hơn, độ bền và tuổi thọ lại cao hơn giảm chi phí sữa chữa và bảo trì nên trở thành tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn mua lẫn set up phòng gym kinh doanh.

Hai hãng thiết bị nhập khẩu gym lớn và uy tín trong thị trường hiện nay được biết đến là MBH và IMPULSE .

 

SO SÁNH GIỮA MBH VÀ IMPULSE

Về sự giống nhau giữa hai dòng này :mrgreen: 

  • IMPULSE và MBH đều thuộc dòng máy cao cấp
  • Kết cấu và thiết kế tương đối giống nhau,đáp ứng nhu cầu tập từng nhóm cơ
  • Độ bền cao, sơn tĩnh điện chống rỉ sét, bong tróc
  • Thiết kế hiện đại, sang trọng, đẹp mắt đáp ứng nhu cầu thị hiếu khách hàng
  • Giá thành phù hợp với mức tiêu dùng của người dùng Việt, đảm bảo số tiền khách bỏ ra nhận được chất lượng tương xứng thậm chí còn hơn thế nữa
  • Tuổi thọ cao, trên 10 năm nếu được chăm sóc, lau chùi thường xuyên
  • Độ phổ biến của hai dòng sản phẩm được trải đều trên thị trường cả trong và ngoài nước, đảm bảo độ uy tín tuyệt đối.

Còn về sự khác biệt?? 💡 

_So với các đặc điểm chung tương đối giống nhau giữa hai dòng máy sẽ làm việc lựa chọn lại càng đau đầu hơn.Vậy điểm khác biệt gì làm máy MBH nổi bật hơn so với đối thủ ?

Sự khác biệt.

_Thứ nhất đó là phân khúc thị trường của hai dòng máy, IMPLUSE thiên về phân khúc khách hàng trẻ , các thiết kế thường gọn nhe, dễ gấp gọn, với tông chủ đạo thường là màu trắng , xám mang tới sự hiện đại , đơn giản , tinh tế phù hợp với độ tuổi 18-30. MBH lại rải đều mọi phân khúc, từng dòng máy  với từng chức năng đều chia ra để phù hợp với từng độ tuổi, màu chủ đạo thường là những màu mang đến sự mạnh mẽ, sang trọng như đỏ, đen, xám, với khung sườn dày mỏng tùy theo chế độ tập và lứa tuổi trải đều từ 18-55.

_Thứ hai , là phân khúc giá- IMPLUSE thường niêm yết giá sản phẩm ,thường là mức giá cao, MBH lại có phân khúc giá đa dạng hơn, từ mức giá trung bình đến mức cao tùy nhu cầu khách hàng về chất lượng máy , tuy nhiên vẫn giữ các mức giá ở mức hợp lý, mức giá càng cao chất lương càng tuyệt đối.

TẠM KẾT

    ➡ _Đánh giá tổng quan, mỗi hãng đều có thế mạnh riêng tùy thuộc vào nhu cầu và thị hiếu của từng nhóm khách hàng. MBH mong rằng thông tin trên giúp cho quý khách hàng có sự phân biệt và dễ lựa chọn hơn trong việc tìm mua máy.

Tuy nhiên với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh ở lĩnh vực phòng tập , MBH cam đoan sẽ đem đến cho quý khách trải nghiệm khách hàng tốt nhất cùng với chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất  MBH tự hào được các gymer trong và ngoài nước tin dùng, bởi giá thành thấp, thiết kế cadio, máy khối , đa dạng ,bắt mắt và đặc biệt màu sơn tùy khách hàng chọn lựa , phù hợp tiêu chuẩn kép design phòng gym.

.MBH rất mong nhận được sự tin tưởng , lựa chọn MBH để hợp tác trong tương lai của quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời